Tranh thêu Phật Thích Ca được chị Hạnh chọn để treo tại phòng thờ nhà chị

Tranh thêu phật Thích Ca được thêu hoàn toàn bằng tay bởi nghệ nhân

Ngày đăng: 11-06-2021

645 lượt xem

Tranh thêu Phật Thích Ca

Với những người tin thờ Phật thì treo thêu phong thủy về Phật trong nhà còn có thể giúp họ mang lại sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn. Tăng thêm lòng nhân ái cho người treo tranh, hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Tranh Phật Thích Ca ngồi dưới cây bồ đề: gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.

Chị Hạnh chọn tranh thêu Phật Thích Ca

Tháng vừa qua tranh thêu tay Huế rất vinh dự khi được đón tiếp chị Hạnh đến từ TP.Nha Trang. Chị Hạnh tìm đến với chúng tôi để đặt thêu tác phẩm tranh thêu Phật Thích Ca để treo tại phòng thờ nhà chị.

Không như những chủ đề tranh khác thì chúng tôi sẽ tư vấn và cho khách xem mẫu thì đối với tranh thêu Phật Thích Ca lần này thì chị Hạnh đã gửi mẫu chị yêu thích và nhờ bên chúng tôi thêu lại theo kích thước của chị mà thôi

Vậy là sau một thời gian tác phẩm đã được hoàn thiện và giao tới tận tay cho chị. Xin cảm ơn chị, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658