Tranh thêu Đức Phật - Thiêng liêng và mầu nhiệm

Một bức tranh thêu về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cũng cao quý và trang trọng như chính sự mầu nhiệm, uy nghiêm của Người.

Ngày đăng: 13-12-2018

1,079 lượt xem

Tranh thêu Đức Phật - Thiêng liêng và mầu nhiệm

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập nên đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử cũng như hiện nay.

Từ một vị hoàng tử, Người đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa nơi hoàng cung, trải qua hành trình tìm kiếm sự giác ngộ đầy khó khăn và gian khổ.

Người đã vì đại nguyện lớn lao, một lòng từ vô lượng mà khước từ mọi hạnh phúc, quyền uy, tiện nghi vật chất để cầu đạo giải thoát cho chúng sinh.

Nhắc đến Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, chúng ta nhớ đến một vị Phật với công ơn cứu hóa, phổ độ chúng sinh, cứu giúp và chỉ lối, soi đường để chúng sinh tìm được con đường giải thoát khỏi bể khổ, buồn đau.

Một bức tranh thêu về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cũng cao quý và trang trọng như chính sự mầu nhiệm, uy nghiêm của Người.

Bức tranh xứng đáng được hiện diện ở nơi trang trọng nhất của ngôi nhà, như một sự biết ơn về công đức vô lượng của Đức Phật.

Dưới đây là bức tranh thêu về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni mà Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện theo yêu cầu của chị Hà đến từ Đà Nẵng.

Chị sẽ treo bức tranh ở phòng thờ của ngôi nhà, như một sự nhắc nhở để bản thân luôn hướng về lẽ phải và những điều thiện lành, tốt đẹp.

Tranh thêu tay Huế chân thành cảm ơn những tình cảm của chị Hà, kính chúc chị thật nhiều hạnh phúc và an yên trong cuộc sống.

 

 

Video về tranh thêu Đức Phật:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (16)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Công Nghĩa (29-01-2019) Trả lời
  Tranh của HAVINA thêu khá chuẩn, giá cả thì chắc là thuộc vào loại tốt nhất cho phân khúc tranh cao cấp. Nên tôi thấy các bạn thường được lên báo đài ca ngợi là chuyện không lạ. Mong các bạn hãy làm tốt hơn nữa để Tranh Thêu HAVINA được nhiều nước trên thế giới biết đến hơn nữa. Xin chúc mừng các bạn.
 • Phúc Ninh (29-01-2019) Trả lời
  Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu tùng hạc đứng đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tùng hạc diên niên mã số 537 , kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?
 • Tuấn An (29-01-2019) Trả lời
  Tôi muốn đặt một bức “ Bách hạc đồ” để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Phú Mỹ Hưng, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không? Cách thức thanh toán như thế nào?
 • Văn Thành (29-01-2019) Trả lời
  Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?
 • Yến Oanh (29-01-2019) Trả lời
  Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.
 • Xem thêm các bình luận khác