MUA TRANH THÊU TAY TPHCM

Tranh thêu tay Huế xin phép được gửi tới bạn một vài kinh nghệm để bạn có thể thoải mái hơn trong việc mua tranh thêu tay TPHCM

Ngày đăng: 23-10-2019

529 lượt xem

MUA TRANH THÊU TAY TẠI TPHCM
 
Xứ Huế từ xa xưa được biết đến như một nơi ôm ấp nhưng mơ mộng, chắt chiu tình cảm và vỗ về những xúc cảm của khách viễn du. 
 
 
 
 
 
 
Hẳn rằng ai trong chúng ta cũng biết, ngoài những cảnh đẹp vốn dĩ của Huế như sông Hương, núi Ngự, cầu Trường Tiền, chùa Thiên Mụ…du khách còn nhớ đến Huế bằng sự khéo léo và tinh tế từ những bức tranh thêu tay đậm chất Huế…..
 
 
 
 
 
 
 
Tranh thêu tay truyền thống ngày nay được biết đến rộng rãi, nhưng việc lựa chọn được cửa hàng mua tranh thêu của đúng nghệ nhân Huế  thì có lẽ đây là cả một câu chuyện dài vì có quá nhiều cửa hàng và quá nhiều sự lựa chọn. 
 
 
 
 
 
Tranh thêu tay Huế xin phép được gửi tới bạn một vài kinh nghệm để bạn có thể thoải mái hơn trong việc mua tranh thêu tay tại TPHCM
 
 
 
 
 

1. Chất lượng tranh thêu

Tranh thêu tay là một trong những sản phẩm chất lượng cao, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. 
 
 
 
 
 
 
Nghệ nhân thêu tranh không chỉ có kỹ thuật được tôi luyện theo thời gian, mà cả bàn tay và khối óc của họ đều được vận dụng vào hết vào trong tác phẩm. 
 
 
 
 
 
 
Một bức tranh đạt chất lượng cao, ngoài việc “copy” mẫu hoặc cảnh vào tranh thì còn phải tạo cho khách hàng cảm giác được cái nội dung của bức tranh, lồng vào tranh “cái hồn” của cảnh hoặc mẫu.
 
 
 
 
 
 
Ở một nơi đáp ứng được mọi yếu tố cơ bản, người nghệ nhân Huế chỉ việc sáng tạo nên những “kiệt tác” từ những đường kim, mũi chỉ, đan xen vào đó tình cảm của người nghệ nhân với nghề truyền thống từ ngàn xưa, nên mỗi một tác phẩm đối với họ là cả khúc tâm tình..
 
 
 
 

2. Giá thành của sản phẩm

Tùy vào mỗi loại tranh, kích thước và yêu cầu mà giá thành mỗi bức tranh sẽ có sự khác nhau. Chất lượng tranh cũng là một yếu tố để quyết định “giá tiền” của sản phẩm.
 
 
 
 
 
Nhưng nếu bạn tinh ý và là người yêu nghệ thuật , đặc biệt là yêu nghệ thuật tranh thêu tay, bạn sẽ biết cách chọn cho mình một sản phẩm và giá trị tương đương.
 
 

3. Hỗ trợ tư vấn để lựa chọn sản phẩm

Có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố cần để bạn cảm thấy an tâm hơn để lựa chọn một bức tranh thêu tay tự tặng cho mình hoặc bạn bè, đối tác, công ty, khách hàng…
 
 
 
Người tư vấn phải thực sự hiểu được khách hàng cần gì, nhu cầu ra sao, mới có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm như ý.
 
Quan trọng, họ sẽ phải là người hiểu được những ý nghĩa của tranh thêu, để hỗ trợ bạn chọn tranh hoặc tư vấn cách bạn treo tranh theo tuổi, theo phong thủy hoặc theo ý thích,…
 
 
 
Với đội ngũ hơn 100 nghệ nhân Huế gắn bó với nghề thêu tay truyền thống hơn 20 năm, Tranh thêu tay Huế sẽ là lựa chọn của bạn khi có nhu cầu mua tranh thêu tay TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn tìm được cho mình một mẫu tranh thêu ưng ý và phù hợp. 
 
 
 
 
 
 

                                Xem thêm về tranh thêu phong cảnh làng quê

Video về tranh thêu hoa sen

Hotline : 0989 82 27 23 

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha