Tranh thêu TẶNG ĐỐI TÁC theo yêu cầu của Tập đoàn Phú Cường

Tranh thêu theo yêu cầu là những bức tranh thêu tay truyền thống được thêu hoàn toàn bằng tay do các nghệ nhân xứ Huế thực hiện.

Tranh thêu TẶNG ĐỐI TÁC theo yêu cầu của Tập đoàn Phú Cường

  • Giá bán:Liên hệ

Tranh Thêu Theo Yêu Cầu là một trong những lựa chọn an toàn và được ưa chuộng hiện nay. Tranh Thêu Theo Yêu Cầu có rất nhiều lợi ích. Hãy cùng khám phá những ưu điểm này của Tranh Thêu Theo Yêu Cầu:

  1. Phù hợp với kích thước phong thủy hoặc Kích thước ô có sẵn

Bạn hoàn toàn có thể tìm được bức tranh thêu tay ổn, có thể chấp nhận tại những cửa hàng bán tranh thêu sẵn. Thế nhưng, như thế nào mới là thực sự phù hợp?

tranh-theu-theo-yeu-cau-4

Tranh thêu chim công theo yêu cầu của tập đoàn TTC

tranh-theu-theo-yeu-cau-2

Tranh thêu phong cảnh đồng quê MS 420

Một bức tranh thêu phù hợp phải được thêu vừa vặn với kích thước của bức tường bạn chọn để treo tranh. Không chỉ vậy, nó còn phải phù hợp với phong cách nội thất, màu sắc tổng thể của ngôi nhà bạn.

tranh-theu-theo-yeu-cau-3

Tranh thêu chân dung Bác Hồ Theo yêu cầu

Hơn nữa nhiều gia đình chọn tranh treo phải phù hợp với thước Lỗ ban phong thủy để mong may mắn, tài lộc thì đặt tranh theo kích thước yêu cầu là điều bắt buộc phải làm.

tranh-theu-theo-yeu-cau-5

Tranh thêu treo cầu thang theo yêu cầu

  1. Chủ động thể hiện được guu thẩm mỹ cá nhân ( Hình ảnh, màu sắc, chất liệu…)

Tranh thêu tay không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn thể hiện phong cách và cá tính. Guu thẩm mỹ của bạn, và bạn hoàn toàn có thể làm chủ điều đó khi tìm đến những nơi chuyên thêu tranh theo yêu cầu. Tất cả những gì bạn cần làm là nói ra những gì bạn muốn. Và họ sẽ cho bạn biết chi phí và thời gian thực hiện.

tranh-theu-theo-yeu-cau-15

Tranh thêu theo yêu cầu CLB Bóng đá TP.HCM

Trong khi những sản phẩm tranh thêu tay bày bán sẵn có chất lượng gần như nhau. Thì tranh thêu theo yêu cầu lại cho phép bạn được lựa chọn chất lượng cho sản phẩm của mình.

tranh-theu-theo-yeu-cau-6

Tranh thêu chân dung theo yêu cầu của cty SAMSUNG

Thực tế là tranh thêu theo yêu cầu được giám sát và hoàn thiện bởi quy trình nghiêm ngặt. Có sự đầu tư kỹ lưỡng và tập trung cao độ, tính cá nhân hóa cũng được thể hiện rõ ràng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chọn chất liệu vải, chỉ, và chất lượng thêu những bức tranh của mình . Dựa trên sở thích và sự tư vấn của đơn vị thêu.

tranh-theu-theo-yeu-cau-7

Tranh thêu chân dung sư thầy Thái Lan

Những người thêu tranh chuyên nghiệp luôn có những kinh nghiệm, thủ thuật riêng, họ sẽ có những phương án tối ưu nhất để tư vấn cho Bạn . Điều này khiến cho bạn cảm thấy an tâm về nguồn gốc chất liệu, chất lượng thêu. Trong khi vẫn chủ động kiểm soát được túi tiền của mình.

tranh-theu-theo-yeu-cau-9

Tranh thêu tặng bạn người Ấn Độ

Bên cạnh đó sự phù hợp còn phát huy đáng kể khi bạn có ý định mua tranh thêu tay để làm quà tặng. Đó có thể là ngày đám cưới một người bạn cực kỳ thân, là tân gia… Hay là để tặng những khách hàng quan trọng của công ty… Với mỗi trường hợp khá đặc biệt như thế thì với việc lựa chọn đặt tranh thêu theo yêu cầu. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu lo lắng gì cả. Chỉ đơn giản cung cấp yêu cầu hiện tại cho đơn vị thêu tranh mà bạn chọn thôi.

tranh-theu-theo-yeu-cau-10

Tranh thêu tặng bạn nước ngoài

  1. Vấn đề thời gian

Tìm đến một đơn vị thêu tranh theo yêu cầu uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. So với việc vật lộn ở hàng chục cửa hàng khác nhau để tìm ra một bức tranh thêu thích hợp. Các bức tranh thêu tay bày bán sẵn thường có kích cỡ chung chung và thiết kế giống giống nhau.

Tranh thêu chim công theo yêu cầu

Trong khi đó, việc bạn cần làm chỉ là cung cấp kích thước, đưa ra ý tưởng, sở thích.  Và xem qua những mẫu tranh đã được tuyển chọn kỹ lưỡng có chủ đích. Hoặc bản phác thảo – mẫu thiết kế riêng của đơn vị thêu tranh. Nếu thống nhất, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ đến ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh.

Quá trình thêu được giám sát mỗi ngày

Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.

  1. Tranh thêu theo yêu cầu đặt ở đâu?

Tranh thêu tay Huế  cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ sở hữu một tác tranh thêu theo yêu cầu thật sự nghệ thuật, chất lượng. Thương hiệu và uy tín của tranh thêu tay Huế đã được khách hàng tin tưởng và công nhận trong suốt những năm qua.

Khách hàng thường tìm đến tranh thêu tay Huế để thêu tranh chân dung theo yêu cầu.  Hoặc thêu tranh theo mẫu vẽ có sẵn. Chúng tôi cam kết bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ đạt được độ tinh tế, tỉ mỉ và sắc nét không khác gì bản vẽ. Những nghệ nhân của công ty chúng tôi ít nhất cũng có đến 15 năm kinh nghiệm trong nghề thêu. Nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm nhất cũng phải có gần 50 năm trong nghề.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm mua một bức tranh thêu theo yêu cầu. Tranh thêu tay Huế chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Video về tranh thêu hoa khai phú quý

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658