Tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn MS 562

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn giúp cuộc sống gia đình yên vui thịnh vượng giàu có, gặp nhiều may mắn, vợ chồng thủy chung vui sống đến đầu bạc răng long

Tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn MS 562

  • Mã SP:MS 562
  • Giá bán:Liên hệ

CHI TIẾT TÁC PHẨM TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN MS 562:

Tên tác phẩm: Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn MS 562

Nguyên liệu được sử dụng: Chỉ tơ kết hợp với chỉ DMC Pháp thêu trên vải lụa

Kích thước: theo yêu cầu quý khách

Kỹ thuật: thêu tay truyền thống

Xuất xứ: Huế - Việt Nam               

Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC MẪU ĐƠN:

Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn là dòng tranh phong thủy có thể dùng để treo trong phòng khách nhà riêng, văn phòng công ty, cửa hàng…cũng có thể dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác trong ngày tân gia, khai trương công ty, cửa hàng. Tranh thêu tùng hạc mẫu đơn biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Bức tranh gồm hình ảnh chim hạc, cây tùng và hoa mẫu đơn

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng ở Trung Hoa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

Mời các bạn đến với phòng tranh thêu tay truyền thống của Công ty CP Tranh Thêu Tay Huế để chọn được những bức tranh thêu tay đẹp và phù hợp với không gian nhà cửa, văn phòng hay một món quà ý nghĩa dành cho bạn của bạn trong ngày đặc biệt. Tranh Thêu Tay Huế rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:

0969 460 147 - 0946 354 357 - 086 684 9537

Email gữi mẫu theo yêu cầu: tranhtheutayhue@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658