TRANH THÊU CHỮ PHÚC LỘC THỌ MS 8467

Bộ tranh thêu Phúc lộc thọ này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế. Chính vì thế mà tranh thêu tay Huế mang trong mình vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển, một nét đẹp riêng biệt, kèm theo đó là sự duyên dáng tinh tế mang đậm chất HUẾ, rất riêng, không bị pha lẫn với bất kì dòng tranh nào.

TRANH THÊU CHỮ PHÚC LỘC THỌ MS 8467

  • Mã SP:tranh thêu ms 8467
  • Giá bán:Liên hệ
Tranh thêu phúc lộc thọ ms 8467 - Thêu tay cao cấp 

- Kích thước tranh: 35*90 cm/ bức. Bộ 3 bức

- Thêu tay cao cấp HUẾ

- 100% thêu tay truyền thống

- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, miễn phí cước vận chuyển trong nước . 

- Thêu thêm dòng chữ đề tặng miễn phí

- Ngoài ra tiệm thêu còn nhận thêu theo mẫu yêu cầu

- Miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu riêng 

------------------

LIÊN HỆ đặt tranh:

- Hotline 24/7 : 0869.688.658 - 0372 141 868 ( Ý Đạt )

- Địa chỉ phòng tranh: Lầu 7, tòa nhà trung tâm tin học, 137E Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

- Email: info@tranhtheutayhue.com

 
 
 
Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ là ước nguyện tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào, Thọ là sống lâu không bệnh tật và Phúc là đông con nhiều cháu hiếu thảo ngoan hiền. Bộ thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ có nhiều cách thể hiện và có nhiều câu chúc kèm theo nhưng ý nghĩa của chúng vẫn xoay quanh mong ước chính đáng trên của con người. 
 
Tranh thêu Phúc Lộc Thọ sẽ là món quà tặng ý nghĩa phù hợp để tặng quà đầu năm mới, khai trương, mừng thọ, sinh nhật… Đặc biệt là dành tặng cho bạn bè đối tác người Á Đông và những người lớn tuổi, bề trên. Đặc biệt hơn nữa là dành cho những chàng rể, nàng dâu tương lai đang trong giai đoạn “lấy lòng “ bố mẹ hai bên, vì tranh thêu Phúc Lộc Thọ là món quà thể hiện rõ lòng hiếu kính và món quà rất kinh điển mà đấng bề trên lớn tuổi nào cũng thích. Họ sẽ đánh giá rất cao, cho nhiều điểm cộng cho món quà ra mắt đầy thông minh này đấy. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658