TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 8 BÔNG MS 2354

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông là món quà tặng ý nghĩa tuyệt vời dành tặng cho cha mẹ, bạn bè, đối tác trong nhiều dịp như khai trương, tân gia, sinh nhật

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 8 BÔNG MS 2354

  • Giá bán:Liên hệ
Chính vì thế mà tranh thêu tay Huế mang trong mình vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển, một nét đẹp riêng biệt, kèm theo đó là sự duyên dáng tinh tế mang đậm chất HUẾ, rất riêng, không bị pha lẫn với bất kì dòng tranh nào.
 
 
CHI TIẾT TÁC PHẨM TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 8 BÔNG MS 2354:
 
Tên tác phẩm: Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông
Nguyên liệu được sử dụng: Chỉ tơ kết hợp với chỉ DMC Pháp thêu trên vải lụa
Kích thước: theo yêu cầu quý khách
Kỹ thuật: thêu tay truyền thống
Xuất xứ: Huế - Việt Nam    
 

           
 
 
Tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh phong thuỷ có nhiều tác dụng tốt cho phong thuỷ nhà ở. Với tranh thêu hoa mẫu đơn thì có nhiều kiểu thêu và nhiều kiểu kếp hợp khác nhau, từ đó cho ra nhiều ý nghĩa khác nhau và tác dụng khác nhau trong phong thuỷ. 
 
Hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hình mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách theo hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. 
 
Với thể loại tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông cũng có ý nghĩa tương tự như tranh thêu hoa mẫu đơn tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của con số 8. Theo phiên âm Hán ngữ, 8 còn được gọi là “Bát”, khi phát âm lên nghe gần như chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Thêm vào đó, người xưa có lối viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Tranh thêu hoa mẫu đơn là món quà tặng ý nghĩa tuyệt vời dành tặng cho cha mẹ, bạn bè, thầy cô, đối tác trong nhiều dịp như khai trương, quà tặng nhà mới, quà tặng sinh nhật… 
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:
0969 460 147 - 0946 354 357 - 0286 684 9537
Email gữi mẫu theo yêu cầu: tranhtheutayhue@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658