Tranh thêu con gà MS 956

Tranh thêu con gà là loại thêu truyền thống được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những thợ thêu dày dặn kinh nghiệm của đất Cố Đô Huế.

Tranh thêu con gà MS 956

  • Mã SP:MS 956
  • Giá bán:Liên hệ
 
CHI TIẾT TÁC PHẨM TRANH THÊU CON GÀ MS 956:
 
Tên tác phẩm: Tranh thêu con gà MS 956
Nguyên liệu được sử dụng: Chỉ tơ kết hợp với chỉ DMC Pháp thêu trên vải lụa
Kích thước: theo yêu cầu quý khách
Kỹ thuật: thêu tay truyền thống
Xuất xứ: Huế - Việt Nam
 
 
Tranh thêu phong thủy biểu tượng con gà trống dùng để giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ ‘’ đào hoa sát’’ cho cá nhân gia chủ, tránh bị tiểu nhân hãm hại nói xấu sau lưng. Thêm vào đó tranh thêu con gà trống bày vị đúng cách cũng sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhà..
 
Tranh thêu gà trống ngoài ý tượng trưng cho sự no đủ ,sức khỏe dồi dào,vừa may mắn, cấm quỷ , trừ tà ma. Hình ảnh chú gà trống oai vệ dùng dũng biểu thị cho sức sống và thịnh vượng.
 
Nói chung có một bức tranh thêu tay chú gà trống để treo phong nhà hoặc để tặng bạn bè, đối tác, sếp... thì quả là tuyệt vời vì những tác dụng tốt về phong thủy của nó, cũng như là hình ảnh màu sắc thật tươi đẹp của tranh gà mang lại.
 
Còn với tranh thêu gà trống mai thì bức tranh thể hiện được tình mẫu tử, nói lên nổi khổ cực của người mẹ nuôi đàn con. Bức tranh sẽ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho người mẹ đáng kính của mình
 
Tranh thêu con gà treo phòng khách
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN:
0969 460 147 - 0946 354 357 - 086 684 9537
Email gữi mẫu theo yêu cầu: tranhtheutayhue@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658