Ý Nghĩa Tranh Thêu Đôi Uyên Ương

Tranh thêu đôi uyên ương hay tranh thêu uyên ương là tác phẩm tranh thêu tay tặng đám cưới được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt thêu tranh theo yêu cầu

Ngày đăng: 27-05-2019

359 lượt xem

Ý NGHĨA TRANH THÊU ĐÔI UYÊN ƯƠNG

Một bức tranh thêu uyên ương có thể là hình ảnh đôi chim uyên ương đang bơi lội trong hồ với nền cảnh là những đóa sen đua nhau khoe sắc. Chim uyên ương trong tranh thêu thường có màu sắc sặc sỡ và luôn đi theo từng đôi. Tranh thêu uyên ương thường khiến cho người ta cảm thấy sự quấn quýt, bịn rịn bởi cái hồn của đôi chim trong tranh.

Tranh thêu uyên ương luôn là hình ảnh của đôi chim đang quấn quýt vui đùa bên nhau. Không cầu kì trong phong cảnh, tranh thêu uyên ương chỉ tập trung vào thần thái của đôi chim. Từ ánh mắt đến dáng đứng, luôn hướng về nhau, thể hiện một tình yêu đẹp, hạnh phúc tràn đầy. Khung cảnh trong tranh thêu đơn giản chỉ là nhành hoa hay ngọn cỏ. Tuy khung cảnh đơn giản nhưng mang nét bình dị như mong ước một cuộc đời bình dị mà hạnh phúc.

Tranh uyên ương thể hiện mong muốn một cuộc sống lứa đôi của vợ chồng được vun vén tốt đẹp, suôn sẻ nhất. Không những thế, treo tranh thêu uyên ương còn thể hiện sự tận tâm, tấm lòng son sắc thủy chung của người treo.

Bức tranh thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè đặc biệt trong dịp đám cưới hay kỷ niệm ngày cưới, lễ hấp hôn...

 * * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ - HAVINA?

Video về tranh thêu chim công tặng đám cưới:


 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha