Vị Trí Treo Tranh Thêu Tùng Hạc Diên Niên Hợp Phong Thủy Ít Người Biết

Tranh thêu tùng hạc diên niên hay tranh thêu tùng hạc đón khách, tùng hạc nghênh khách rất được Qúy khách hàng yêu thích bởi ý nghĩa của bức tranh này

Ngày đăng: 17-06-2019

159 lượt xem

Vị Trí Treo Tranh Thêu Tùng Hạc Diên Niên Hợp Phong Thủy Ít Người Biết

Bức tranh thêu tay Tùng hạc diên niên phù hợp với mọi với gia đình. Hình ảnh gia đình hạc đậu trên cành tùng đầy thi vị trong tranh thêu tùng hạc diên niên như ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Không chỉ dừng lại ở việc dùng làm vật trang trí trong nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể dùng tranh thêu tùng hạc diên niên như một món quà biếu, quà tranh thêu tặng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ, làm quà tặng đối tác, tri ân khách hàng… rất lịch sự và vô cùng ý nghĩa. Tranh thêu tùng hạc diên niên cũng là lựa chọn sáng giá cho các cô dâu muốn mua tranh thêu tặng bố mẹ chồng.

Tranh thêu Tùng hạc diên diên là bức tranh thêu đại diện cho hành Thủy, rất thích hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên thường được treo ở các hướng tương ứng với phương vị tùy theo mục đích người sử dụng như sau: cung phú Quý ( Phía Đông Nam), cung Danh Tiếng ( Hướng Nam), cung Sự Nghiệp (Hướng Bắc).

Bạn có thể treo Tranh thêu tùng hạc diên niên ở phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách. Những khu vực không nên treo tranh thêu 

Một chút chia sẻ hôm nay hy vọng cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho Bạn.

 * * * Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Video về "Tranh thêu tùng hạc diên niên"

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha