Tranh thêu tùng hạc diên niên được chị Kristy Trần ở Mỹ Chọn treo phòng khách

Liên hệ đặt tranh thêu tùng hạc diên niên: 0372 141 868 (zalo, viber)

Ngày đăng: 09-05-2022

190 lượt xem

Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN:

Tranh thêu tùng hạc diên niên biểu tượng cho thịnh vượng, trường thọ có ý nghĩa rất tốt.

Cây tùng mọc trên núi cao, đất đá khô cằn. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ thì tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

tranh thêu tùng hạc diên niên

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” giải nghĩa ra là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc”. Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Đây là một loại tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

tranh thêu tùng hạc diên niên

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Với những ý nghĩa tốt đẹp như trên thì chị Kristy Trần đã chọn đặt thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên với mẫu chị yêu thích.

Chị Kristy Trần hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, chị biết được tranh thêu tay Huế qua một lần lên mạng tìm kiếm về chủ đề tranh trang trí ở trong nhà. Mặc dù về mặc địa lý xa xôi nhưng qua trao đổi và các làm việc của chúng tôi chị đã hoàn toàn tin tưởng đặt thêu tranh.

tranh thêu tùng hạc diên niên

Sau một thời gian thêu của những nghệ nhân xứ Huế thì tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên đã hoàn thành một cách xuất sắc.

Tranh được gửi thẳng qua nhà chị ở Mỹ và đã được chị trang trí cho vị trí phòng khách nhà chị.

Sau tác phẩm tranh thêu tùng hạc này chị đã đặt thêm 1 số tác phẩm tranh thêu khác cho căn nhà của mình. Hãy cùng theo dõi các tác phẩm tranh thêu ở những bài sau nhé.

Xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu tùng hạc diên niên

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video  về tranh thêu Tùng hạc diên niên:

Điện thoại : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658