Tranh thêu tùng hạc diên niên đã được giao đến nhà Bác Du chung cư Hòa Bình, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tranh thêu tùng hạc diên niên biểu tượng cho sự trường thọ, may mắn và cuộc sống cao sang

Ngày đăng: 22-10-2020

462 lượt xem


Bác Du tìm đến showroom trưng bày của tranh thêu tay Huế vào một buổi chiều mưa rả rích. Điều làm chúng tôi cảm thấy rất vui chính là nụ cười tươi và triều mến của Bác khi tìm được đúng địa chỉ chuyên trưng bày những tác phẩm tranh thêu mà Bác yêu thích bấy lâu nay.

 


“Thời buổi này, người ta chỉ việc gõ tay lên bàn phím là có thể đặt được bất kỳ món hàng nào họ cần, nhưng ở độ tuổi ngoài 70 như Bác, phải thấy tận mắt mới an tâm cháu ạ! May quá, công ty cháu có phòng trưng bày ở đây chứ không thôi Bác chẳng biết khi nào mới có dịp về Huế mà đặt được tranh”-Bác chia sẻ.
 

Sau một khoảng thời gian trao đổi, Bác đã chọn được bức tranh thêu hài lòng nhất, đó là tác phẩm TÙNG HẠC DIÊN NIÊN có sẵn, với mong muốn cuộc sống, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình tràn đầy, trường thọ như tùng-hạc….


 

Thay mặt đội ngũ nhân viên của TRANH THÊU TAY HUẾ, chúng con cảm ơn Bác vì sự tin tưởng và tình yêu Bác dành cho những bức tranh thêu. Với những chia sẻ và cảm xúc được Bác lan tỏa, chúng con sẽ cố gắng để đưa nghề thêu tay truyền thống của Xứ Huế phát triển nhiều hơn nữa…………..

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha