Tranh thêu Tứ quý hoàn thiện theo yêu cầu chị Vũ Thương đến từ Hà Nội

Không chỉ mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho không gian, tranh thêu tứ quý còn giúp gia tăng sinh khí và thu hút các nguồn năng lượng như tài lộc, tiền tài và may mắn.

Ngày đăng: 02-01-2019

125 lượt xem

Tranh thêu Tứ quý hoàn thiện theo yêu cầu chị Vũ Thương đến từ Hà Nội

Bên mình vừa giao một bộ tranh thêu tứ quý đến nhà chị Vũ Thương ở Hà Nội, đó là bộ tranh Tùng, Cúc, Trúc, Đào mà trước đó chị đã đặt thêu với kích thước 45x100cm mỗi bức.

Tranh thêu Tứ quý thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc. Bộ tranh Tùng, Cúc, Trúc, Đào còn mang tính thẩm mĩ và chứa đựng giá trị nghệ thuật, nhân sinh rất cao.

Hoa đào được xem là biểu tượng của mùa xuân với vẻ đẹp tươi tắn, rặng rỡ, tràn đầy phúc lộc và niềm vui.

Vì vẻ rắn rỏi, kiên cường của mình mà trúc được ví von như một hình ảnh đặc trưng của mùa hạ. Loài cây này có thể sống nơi khô cằn suốt bốn mùa mà vẫn xanh tươi, căng tràn sức sống.

Nói đến mùa thu, ta dễ dàng liên tưởng đến vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng của những bông hoa cúc. Cúc là loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ và phúc lộc dồi dào. Trong phong thủy, cúc còn là biểu tượng của sự sống và niềm vui.

Còn tùng là một loài cây có sức sống và nghị lực rất đáng khâm phục. Dù đứng giữa mùa đông giá rét, tùng vẫn sừng sững uy nghi, đây chính là biểu trưng cho tinh thần kiên cường, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách của người quân tử.

Chị Vũ Thương đã tìm được một bộ tranh thêu ý nghĩa cho ngôi nhà của mình. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ cho không gian, bộ tranh còn giúp gia tăng sinh khí cho ngôi nhà và thu hút các nguồn năng lượng như tài lộc, tiền tài và may mắn.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Vũ Thương. Chúng em hi vọng sẽ có dịp được tiếp tục phục vụ và mang đến sự hài lòng cho chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

 

 ⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 

Video về Tranh thêu tứ quý

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Bé Diệu (02-01-2019) Trả lời
  Gía bộ này bao nhiêu vậy chị?
 • Hương Ngọc (02-01-2019) Trả lời
  Đặt một bức tranh treo trong nhà mắc tí những cũng xứng, nhà mình treo một bức cũng gần 10 năm rồi đấy, vẫn đẹp
 • Bảo Tín (02-01-2019) Trả lời
  Bên bạn có chi nhánh ở Hà Nội không tôi muốn đến xem tranh?
 • Thuận Nguyễn (02-01-2019) Trả lời
  Thời gian thêu là bao lâu mới xong.
 • Thanh Khoa (02-01-2019) Trả lời
  Cả một nghệ thuật, nhìn những bức tranh này có một cảm xúc rất đặc biệt, rất trân quý, chúc các nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế ngày càng cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.
 • Xem thêm các bình luận khác