Tranh Thêu Treo Cầu Thang Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Tranh thêu treo cầu thang và ý nghĩa trong phong thủy. Tranh thêu treo cầu thang thường mang chủ đề: tùng hạc diên niên, hoa lá, phong cảnh thiên nhiên...

Ngày đăng: 12-06-2019

296 lượt xem

Tranh Thêu Treo Cầu Thang Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy
 
Chúng ta thường bỏ trống không gian Hành lang, Cầu thang vì cho rằng vị trí này không quan trọng. Quan điểm này có vẻ không đúng đâu bạn nhé.
 
 
Bạn thường nghĩ rằng Hành lang hay Cầu thang chỉ là lối đi dẫn từ phòng này sang phòng khác, từ không gian này sang không gian khác nên đôi khi không cần phải trang trí hay chăm chút , vì sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. Suy nghĩ này vô tình làm ngôi nhà của bạn "mất điểm" trong mắt của "khách tham quan" đấy.
 
 
Lối lên Cầu thang là một trong những không gian phù hợp để treo những bức ảnh của các thành viên trong gia đình, hoặc một bức tranh đề tài " gia đình" như bức Tùng hạc diên niên, Tùng hạc mẫu đơn... Đó là nơi không quá "công cộng" cũng chưa đến nỗi "riêng tư" và quan trọng hơn hết, đó là nơi mọi người trong nhà thường xuyên qua lại nhất.
 
Trước khi quyết định treo tranh, hãy cân nhắc đến vấn đề ánh sáng. Nếu cầu thang tối, hãy sử dụng những chiếc đèn rọi tranh. Rõ ràng điều này sẽ không chỉ làm cho tầm nhìn vào bức ảnh được cải thiện, mà còn làm cho việc qua lại nơi cầu thang an toàn hơn.
 
 
Tạo ra góc trưng bày đẹp có thể lấy đi của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng kết quả thì tuyệt vời, và bạn còn thấy nó tuyệt vời trong nhiều năm sau đó nữa. Một không gian đẹp luôn mang lại cảm hứng và năng lượng tích cực, làm cho mọi thành viên luôn có cảm giác thư thái và gắn kết hơn trong mái ấm ấy.
 
Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, đội ngũ công nhân viên của công ty luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về tranh thêu tay trang trí của Qúy khách.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu cầu thang

Video về tranh thêu cầu thang:

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.comlà vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha