Tranh thêu thư pháp chữ Phúc của chị TRANG ở Quận Gò Vấp TPHCM

Tranh thêu thư pháp chữ Phúc là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè,người thân, đôi tác (đặc biệt là người Á Đông )

Ngày đăng: 20-03-2019

419 lượt xem

Tranh thêu thư pháp chữ Phúc của chị TRANG ở Quận Gò Vấp TPHCM
 
Tranh thêu thư pháp chữ Phúc. Mỗi dịp năm hết Tết đến, mọi người đều chúc Phúc cho nhau, chúc nhau Phúc Lộc đầy nhà và nhiều nhà treo chữ Phúc để mong muốn gia đình được gặp nhiều điềm lành, may mắn. Vậy Chữ phúc có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống hàng ngày?
 
 
Chữ Phúc đại diện cho sự may mắn, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ Phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục vậy nên chúng ta thường hay treo nhiều chữ phúc trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu phúc đức, may mắn.
 
Dịp Tết Nguyên Đán, dường như nhìn đâu cũng thấy chữ Phúc được thể hiện theo lối tượng hình Hán tự 福: trên bàn thờ gia tiên, nơi mâm ngũ quả, trong tờ lịch treo tường hoặc cánh thiệp đầu xuân…
 
Bức tranh thêu thư pháp chữ Phúc là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân đôi tác (đặc biệt là người Á Đông ) như Trung Quốc, Hàn Quốc , Nhật Bản...
 
 

Chúng tôi rất cám ơn chị Trang đã hết mực tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi. Chúc gia đình chị  thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu chữ Phúc

Video về tranh thêu chữ Phúc:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( ĐT, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha