Tranh thêu theo yêu cầu tặng mừng Thọ của chị Nguyệt tại TPHCM

Tranh thêu theo yêu cầu tặng mừng Thọ của chị Nguyệt tại TPHCM được thêu hoàn toàn bằng tay do nghệ nhân Huế thực hiện, bức tranh là hỉnh ảnh con giáp của ông bà chị.

Ngày đăng: 01-12-2018

115 lượt xem

Tranh thêu theo yêu cầu tặng mừng Thọ của chị Nguyệt tại TP.HCM

Sắp tới là dịp mừng thọ 70 tuổi của ông bà chị Nguyệt, chị muốn dành tặng một món quà thật bất ngờ cho ông bà của mình.
 
Bên mình đã thêu một bức tranh rất đặc biệt theo yêu cầu của chị. Đó là bức tranh thêu “Vợ chồng trâu và chuột”, đây cũng là hai con giáp tượng trưng cho tuổi của ông bà chị Nguyệt.
 
 
Bức tranh thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc của vợ chồng nhà trâu và chuột, cũng giống như tình yêu thương son sắt, sâu đậm mà ông bà chị Nguyệt đã dành cho nhau trong suốt mấy chục năm qua.
 
Món quà mừng thọ của chị Nguyệt được thể hiện rất trẻ trung và tươi mới. Hình ảnh trâu và chuột đã được các nghệ nhân bên mình trau chuốt 1 cách rất sắc nét và có hồn.
 
 
Chị Nguyệt gửi tặng cho ông bà bức tranh với mong muốn cả 2 sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời và hạnh phúc.
 
Sau khi nhận được bức tranh thêu của bên mình, chị Nguyệt rất hài lòng về chất lượng tranh. Chị hứa nếu có dịp sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.
 
Tranh thêu tay Huế rất ngưỡng mộ tấm lòng yêu thương mà chị Nguyệt đã dành cho ông bà của mình. Kính chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
Hiện nay, nhiều người còn đặt vấn đề liệu tranh thêu tay theo yêu cầu ở TP.HCM có thật sự chất lượng? Nếu tìm đến những địa chỉ bán tranh thêu tay “dỏm”, có thể bạn sẽ phải mất tiền vô ích mà không thể sở hữu được một bức tranh có giá trị tương xứng.
 
 
Có vẻ như việc tìm mua một tác phẩm tranh thêu theo yêu cầu ở TP.HCM là không hề đơn giản?
 
Tranh thêu tay Huế – Havina  cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ sở hữu một tác tranh thêu theo yêu cầu thật sự nghệ thuật, chất lượng ở TP.HCM.
 
 
 
Thương hiệu và uy tín của tranh thêu tay Huế – Havina đã được khách hàng tin tưởng và công nhận trong suốt những năm qua.
 

Xem thêm về tranh thêu hoa khai phú quý

Video về tranh thêu hoa khai phú quý

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (10)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Phương Khánh (02-12-2018) Trả lời
  Cũng kỹ công quá, thảo nào thấy đắt hơn mấy dòng tranh khác.
 • Quân Nguyễn (02-12-2018) Trả lời
  Đọc những dòng chia sẻ này thấy quý mến hơn cả những bức tranh thêu tay và các nghệ nhân thêu tranh và thấy cả cái tình của người viết, chúc cho các bạn những người thêu tranh nghệ thuật có tâm ngày càng thêu nên thật nhiều những bức tranh đẹp và giới thiệu rộng rãi đến nhiều người hơn nữa!
 • Hoa Mỹ (02-12-2018) Trả lời
  Bạn có thể chia sẻ một số cách để một người khách hàng biết được một bức tranh đạt yêu cầu nghệ thuật được ko?
 • Huy Mai (02-12-2018) Trả lời
  Mình muốn đặt thêu tranh treo phòng khách 1 bức hoa mẫu đơn 9 bông và 1 bức cửu ngư quần hội bạn vui lòng gửi mẫu và báo giá giúp, tranh kích thước khoảng 1m6
 • Tuyết Nguyễn (02-12-2018) Trả lời
  Em cần mua 1 bức tranh thêu treo phòng khách đơn giản nhưng tinh tế 1 chút ạ nhờ chị tư vấn
 • Xem thêm các bình luận khác