Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh tặng ĐỐI TÁC

Đặt tranh thêu theo yêu cầu thì tranh có xu hướng bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và tần suất mang lại sự hài lòng cho bạn cũng cao hơn những bức tranh được thêu hàng loạt

Ngày đăng: 17-04-2019

241 lượt xem

Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh tặng ĐỐI TÁC
 
 
1.Vài nét về Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh
 
Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh được hình thành và phát triển trên cơ sở Ban Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật - thành lập ngày 05.10.1962. Ngày 21.9.1972, Trường được đổi tên thành Trung tâm Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ Thủ Đức và được nâng cấp thành Trường đại học Giáo dục Thủ Đức vào năm 1974.
 
Ngày 27.10.1976, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thành lập Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức trên cơ sở Trường đại học Giáo dục Thủ Đức. Năm 1984, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức hợp nhất với Trường trung học Công nghiệp Thủ Đức và đổi tên thành Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Năm 1991, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh sát nhập thêm Trường Sư phạm Kỹ thuật 5 và phát triển cho đến ngày nay.
 
Nằm ở cửa ngõ phía bắc Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, tọa lạc tại số 1 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tập hợp được các ưu điểm của một cơ sở học tập rộng rãi, khang trang, an toàn, nằm ở ngoại ô nhưng giao thông bằng xe bus vào các khu vực của thành phố, đến sân bay và các vùng lân cận rất thuận tiện
 
2. Lợi ích khi đặt tranh thêu tay theo yêu cầu làm quà tặng ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG 
 
-  Tiết kiệm thời gian

Việc bạn cần làm chỉ là cung cấp kích thước, đưa ra ý tưởng, sở thích và xem qua những mẫu tranh đã được tuyển chọn kỹ lưỡng có chủ đích, hoặc bản phác thảo – mẫu thiết kế riêng của đơn vị thêu tranh. Nếu thống nhất, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ đến ngày nhận sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Tính chủ động

Tất cả những gì bạn cần làm là nói ra những gì bạn muốn và Havina sẽ cho bạn biết chi phí và thời gian thực hiện. Bạn cũng có quyền chọn chất liệu vải, chỉ, và chất lượng thêu những bức tranh của mình dựa trên sở thích và sự tư vấn của đơn vị thêu. Những người thêu tranh chuyên nghiệp luôn có những kinh nghiệm, thủ thuật riêng, họ sẽ có những phương án tối ưu nhất để tư vấn cho Bạn.

Phù hợp với kích thước hoặc hợp phong thủy

Một bức tranh thêu phù hợp phải được thêu vừa vặn với kích thước của bức tường bạn chọn để treo tranh. Không chỉ vậy, nó còn phải phù hợp với phong cách nội thất, màu sắc tổng thể của ngôi nhà bạn, làm nổi bật, sang trọng hơn cho tổ ấm của bạn, khiến bạn hoàn toàn tự tin, hãnh diễn mỗi khi có khách ghé thăm ngôi nhà thân yêu của mình. “Tốt khoe xấu che”, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với một thiết kế được làm ra chỉ để dành riêng cho bạn.

Tiết kiệm tài chính

So với giá tiền bạn bỏ ra để mua những bức tranh thêu tay được sản xuất hàng loạt, (nhiều khi còn bị lãng phí do chưa tìm hiểu kỹ mà mua nhầm những bức tranh kém chất lượng) việc đầu tư thêm một khoản để có những bức tranh độc nhất vô nhị đã là một lựa chọn khôn ngoan. Bên cạnh đó, bức tranh thêu theo yêu cầu có xu hướng bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và tần suất mang lại sự hài lòng cho bạn cũng cao hơn.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Video về tranh thêu tay Huế:

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha