Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Của Cô Xuân - Vợ Của Vua Chuối Long An ( Chú Út Huy Thương Hiệu Chuối Fohla)

Như đã biết Tranh Thêu Tay luôn mang đậm giá trị, bản sắc, văn hóa và truyền thống của người Việt Nam. Là loại tranh truyền thống rất được ưa chuộng thường dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng quan trọng.

Ngày đăng: 14-05-2019

243 lượt xem

Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Của Cô Xuân - Vợ Của Vua Chuối Long An ( Chú Út Huy Thương Hiệu Chuối Fohla)

 

Cô Xuân đến từ Long An, sau khi tìm hiểu và đọc những bài viết về tranh thêu theo yêu cầu của chúng tôi đã liên hệ và đến showroom của Havina để đặt một bộ câu đối để treo ở trong nhà, tưởng nhớ đến công ơn người MẸ của Cô.


"Hiền mẫu đơn thân nuôi con lớn
Tam tử ghi khắc sâu lòng mẹ"

Câu đối đầy ý nghĩa được các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm của tranh thêu tay Huế tỷ mỷ thực hiện, từng đường kim mủi chỉ chứa đựng tâm huyết và lòng yêu nghề của người nghệ nhân xứ cố đô xưa.

Sau khi hoàn thành cô Xuân đã lên tận phòng tranh để kiểm tra chất lượng và rất hài lòng, cô cũng chia sẻ với chúng tôi rất nhiều cảm nhận về chất lượng và thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình của Havina.

Khi ra về cô còn tặng cho Havina rất nhiều "lộc" đó là những quả chuối Fohla, thương hiệu riêng gắng với tên tuổi của gia đình cô và niềm tự hào của người dân Long An.

Tranh thêu tay Huế - Havina xin kính chúc cô Xuân và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều đóng góp hơn nữa giúp cho thương hiệu của người nông dân Việt vươn tầm thế giới.

⇒ Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina 

Video về tranh thêu mừng thọ MẸ:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha