Tranh thêu sơn thủy hữu tình theo yêu cầu của anh Kiệt ở Sóc Trăng

Tranh thêu sơn thủy hữu tình dành cho những người yêu thích phong thủy. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, có đồi núi, trời cao, mây trắng…

Ngày đăng: 18-05-2020

253 lượt xem

Tranh thêu sơn thủy hữu tình mang những đặc điểm gì?

Tranh thêu sơn thủy hữu tình dành cho những người yêu thích phong thủy.

Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa lại mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công

Những dãy núi trùng trùng điệp điệp bên trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực cùng với màu rừng cây xanh ngắt. Những thác nước đổ từ trên cao xuống như một dải lụa dài hòa cùng tiếng chim muông của đất trời. Tất cả tạo nên bức tranh thêu Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.

Chính vì những điều đặc biệt ấy mà anh Kiệt đến từ TP. Sóc Trăng đã chọn thêu tác phẩm tranh thêu sơn thủy hữu tình theo ý của anh. Bức tranh dựa trên mẫu có sẵn của tranh thêu tay Huế nhưng được thay đổi một số chi tiết để phù hợp với anh.

Sau khoảng thời gian cùng theo dõi những nghệ nhân tranh thêu tay Huế thực hiện, thì tác phẩm của  anh đã hoàn thành cùng đó là sự hài lòng tuyệt đối của anh.

Tác phẩm được trưng bày ngay phòng khách nhà anh vì anh muốn mọi người cùng được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật này.

Đội ngũ tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã cùng chung tay lưu giữ nghề thêu tay truyền thống ở Huế. Xin chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 

 

Video về tranh treo tường khổ lớn

 

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha