Tranh thêu hoa sen vàng được anh Hùng chọn làm món quà tặng khách hàng

Tranh thêu hoa sen vàng được thêu hoàn toàn bằng tay bởi nghệ nhân xứ Huế giỏi và kinh nghiệm

Ngày đăng: 04-06-2021

368 lượt xem

Tranh thêu hoa sen vàng biểu tượng của sự nhẹ nhàng thanh cao

Với màu sắc vàng tươi nhẹ nhàng trong nắng, những đóa hoa sen vàng mang ý nghĩa của tinh thần thiêng liêng, sự tao nhã và chân thành, tạo nên sức hút và sự tỏa sáng đầy quyến rũ.

Những cánh hoa mỏng manh, nhỏ bé trước gió nhưng lại thể hiện cho sự kiên định, sự bền bỉ, là hình ảnh đại diện cho sự ung dung tự tại với đời mà rất trang nhã và quý phái. Chính vì vậy mà ý nghĩa hoa sen vàng càng trở nên phong phú, đa dạng và được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Anh Hùng đến với Tranh thêu tay Huế

Vào một buổi sáng của những ngày đầu hè, tranh thêu tay Huế chúng tôi vui mừng khi được chào đón anh Hùng đến tại showroom để tìm mua tác phẩm tranh thêu tặng khách hàng của anh.

Anh Hùng kinh doanh bên lĩnh vực xe hơi. Anh tâm sự anh khách anh vừa mới mua bên anh một chiếc xe hơi, Vị khách là nữ nên anh tìm mua một món quà gì đó thật ý nghĩa để dành tặng cho vị khách của mình. Sau khi trao đổi với anh xong thì chúng tôi đã giới thiệu ngay cho anh tác phẩm tranh thêu hoa sen vàng đang được trưng bày tại showroom.

Vì những ý nghĩa tuyệt vời của bức tranh thêu hoa sen vàng mà anh Hùng đã quyết định chọn tác phẩm này để làm món quà tặng vị khách hàng của anh.

Tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn anh, chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658