Tranh Thêu Hoa Sen MS 708 theo yêu cầu của Cô Nga Tại Lexington Residence Quận 2 TPHCM

Tranh thêu hoa sen được nhiều người yêu mến vì khi nhắc đến hoa sen, người ta sẽ nghĩ đến sự thanh cao, tinh khiết, thánh thiện, trong sạch vô ngần

Ngày đăng: 12-03-2019

157 lượt xem

Tranh Thêu Hoa Sen MS 708 theo yêu cầu của Cô Nga Tại Lexington Residence Quận 2 TPHCM

 
Tranh thêu hoa sen. Từ lâu, hoa sen  là biểu tượng cho sự giản dị, tao nhã và thuần khiết, sen là hiện thân cho tính cách, lối sống và tâm hồn người Việt. Sen còn là món quà vô giá từ thiên nhiên, bởi từ sen có thể chế biến những thực phẩm bổ dưỡng, những bài thuốc đặc trị.
 
 
Sen thơm, có hương lại có sắc. Dù trong hoàn cảnh nào sen cũng hàm chứa trong nó sự tinh tế, thuần khiết, cao đẹp. Nó thật sự là biểu trưng tiêu biểu nhất cho văn hoá và cốt cách nhân văn của người Việt Nam.
 
Hỏi sen, sen ở dưới ao
Có bao giờ thấy tanh tao mùi bùn
Sen cười: nắng gió mưa tuôn
Thân lấm bùn đất sen luôn giữ mình.
 
Chắt chiu tinh túy đất sình
Tặng đời những đoá hoa xinh tuyệt vời
Linh thiêng hội tụ đất trời
Toả hương dìu dịu lòng người bình yên.
 
Mặc cho mưa gió đảo điên
Sen luôn đứng thẳng vươn lên mặt hồ
Mặc cho sóng vỗ xô bờ
Hương sen thoang thoảng vỗ về yêu thương.
 
 
Nhiều người yêu mến tranh thêu hoa sen vì khi nhắc đến hoa sen, người ta sẽ nghĩ đến sự trong sạch,  “sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.
 
Hoa Sen loài hoa rất đỗi gần gũi với con người Việt Nam từ nông thôn đến thị thành, hoa sen là biểu trưng cho cái đẹp, sự tinh tế. Trong văn hóa nghệ thuật, hoa sen xuất hiện nhiều trong thơ ca, mỹ thuật, tranh hoa sen có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, từ chốn bình dân đến nơi xa hoa đài các, được các họa sỹ, nghệ nhân thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như sơn dầu, sơn mài, tranh khắc gỗ… và cả thêu thành các tác phẩm tranh thêu hoa sen đẹp mê đắm lòng người.
 
 
 Cô Nga, Tại Lexington Residence, Quận 2, TP.HCM, sau khi tìm hiểu đã liên hệ đặt bức tranh thêu hoa sen này tại tranh thêu tay Huế. Chúng tôi đã hoàn thành và giao trước Tết cho gia đình cô, chúc cô năm mới 2019 Vạn sự như ý.
 
 Đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ Bạn.
 

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu hoa sen

Video về tranh thêu hoa sen:

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha