Tranh thêu hoa lan đẹp và ý nghĩa phong thủy mua ở đâu?

Tranh thêu Hoa lan còn hàm nghĩa sự toàn mỹ, con đàn cháu đống, gia đình đông đúc vui vầy.

Ngày đăng: 25-02-2019

201 lượt xem

Tranh thêu hoa lan đẹp và ý nghĩa phong thủy mua ở đâu?
 
Tranh thêu Hoa lan giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho chuyện tình cảm tạo sự gắn kết vợ chồng. Tranh thêu Hoa lan còn hàm nghĩa sự toàn mỹ, con đàn cháu đống, gia đình đông đúc vui vầy.
 
 
Trong “Chu Dịch” thời Tiên Tần có viết:
 
“Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim
Đồng tâm chi ngôn, kỳ xú như lan”
 
Ý nghĩa là hai người đồng lòng thì sức mạnh sẽ giống như lưỡi dao sắc bén cắt đứt được kim loại. Nếu hai người hòa hợp về chí hướng, đồng tâm đồng đức thì sẽ tỏa hương như hoa lan.
 
Hoa Lan là loài hoa được mọi người yêu thích, trước hết là ở hương thơm. Hoa Lan được gọi là “vương giả hương” (hương thơm vương giả), “hương tổ” (tổ tiên của hương thơm).
 
Tranh thêu Hoa Lan là biểu tượng của sự may mắn, phẩm chất cao thượng. Ngoài sắc đẹp tiềm ẩn của mình thì hoa lan còn có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thuỷ.
 
Bức tranh này được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Tranh thêu Hoa Lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ. Đem lại năng lượng may mắn và xua bớt tà khí cho ngôi nhà. 
 
Tranh thêu Hoa lan giúp luồng khi luân chuyển tốt, rất có lợi cho chuyện tình cảm tạo sự gắn kết vợ chồng. Đồng thời còn hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu.
 
Những cặp tình nhân tâm đầu ý hợp thường coi hoa lan là vật tượng trưng cho tình yêu của mình. Nên mới có câu thề thốt “Kết bái kim lan”.
 
Ngoài ra, tranh thêu hoa lan cũng tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng. Các bậc cha mẹ ông bà luôn mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan. Đó là lý do vì sao loài hoa này cũng được dùng để ví với con cháu. Tranh thêu hoa lan cũng là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và hòa hợp, vạn sự như ý.
 
Xem thêm một số mẫu tranh thêu hoa lan đẹp:
 
 
 
Một vài chia sẻ của chúng tôi đến quý bạn đọc gần xa. Đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ Bạn.
 

⇒ Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế 

⇒ Xem thêm về tranh thêu hoa lan chị Lan tặng bạn ở Úc

Xem thêm video về tranh thêu hoa lan:


 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng Linh (09-03-2019) Trả lời
  Công ty mình cũng thường mua tranh để tặng đối tác, tùy khách sẽ chọn các dòng tranh khác nhau nhưng không hiểu sao mình có cảm tình đặc biệt với tranh thêu tay, ngắm tranh mà nhiều cảm xúc lắm, chắc tại làm hoàn toàn bằng tay, nguyên liệu mộc mạc gần gũi, nên thấy nó chân tình và dễ chạm vào cảm xúc!
 • Tuệ An (09-03-2019) Trả lời
  Tranh đẹp lại bao gói cẩn thận nữa, Ông sếp người Nhật của mình rất thích bức tranh, cảm ơn các bạn!
 • Hoa Phi (06-03-2019) Trả lời
  Tranh thêu mã đáo thành công ms 368 giá bao nhiêu vậy chị Ý, tranh này em không lấy khung
 • Ngụy Anh Lạc (06-03-2019) Trả lời
  Tranhtheutayhue cho mình hỏi. Mình muốn đặt bức cửu ngư MS06 thì khổ tranh thế nào? Thời gian bao lâu và giá thế bào nhé? Mình chỉ lấy tranh ko lấy khung. Mình ở Hà Nội. Phiền bạn repply vào email giúp mình nhé. Hy vọng tết này mình có tranh đẹp thế này treo trong nhà. Chúc bạn và tập thể tranh thêu ngày càng phát triển nhé.
 • Ngọc Phạm (06-03-2019) Trả lời
  Tranh thêu cá chép hoa sen mã số 06 kích thước nhỏ nhất là bao nhiêu, chị không lấy khung, báo vào email: phamngoc@sangtaoviet.com giúp chị nhé
 • Xem thêm các bình luận khác