Tranh Thêu Đồng Quê - Món Quà Ý Nghĩa Tặng Người Thân Yêu

Tranh thêu đồng quê được các nghệ nhân tỉ mỉ thêu từng đường kim mũi chỉ đan xen lại với nhau, tạo nên những bức tranh tràn đầy sức sống rực rỡ

Ngày đăng: 22-04-2019

239 lượt xem

Tranh Thêu Đồng Quê - Món Quà Ý Nghĩa Tặng Người Thân Yêu
 
Tranh thêu đồng quê hay tranh thêu phong cảnh làng quê từ lâu đã là món quà tặng ý nghĩa mà nhiều khách hàng của tranh thêu tay Huế lựa chọn làm quà lưu niệm để tặng cho bạn bè, người thân, người yêu...những người con xa xứ luôn hướng về cội nguồn.
 
 
Tranh thêu đồng quê tái hiện lại cảnh sắc bình yên nơi thôn quê mà gần gũi, để khi ngắm tranh ta như cảm thấy mình gần gũi và yêu thiên nhiên, yêu quê hương đất nước mình. Hình ảnh thường thấy là cây đa, con đò, dòng sông in bóng những bụi tre, mái nhà tranh đơn sơ...
 
 
Tranh thêu đồng quê được các nghệ nhân tỉ mỉ thêu từng đường kim mũi chỉ đan xen lại với nhau, tạo nên những bức tranh tràn đầy sức sống rực rỡ với màu sắc đầy ấn tượng, đem đến cho chúng ta những cảm xúc chân thật nhất khi nhìn vào tranh.
 
Tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới, tặng quà gì cho người yêu, người thân bạn bè thì đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.
 

 

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha