Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội Của Công Ty CP Vật Liệu Xây Dựng Sư Tử Biển tặng Đối Tác

Tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội kết hợp hình ảnh 9 con Cá chép và hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào

Ngày đăng: 18-03-2019

228 lượt xem

Tranh Thêu Cửu Ngư Quần Hội Của Công Ty CP Vật Liệu Xây Dựng Sư Tử Biển tặng Đối Tác
 
Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội thêu 9 chú Cá chép. Trong phong thủy, số 9 được coi con số đẹp nhất. Trong tiếng Hán, Cá chép là “Ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “Dư”, số chín là "Cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn, lâu dài. Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, trọn đời.
 
 
Hoa Sen, loài hoa kỳ diệu vươn mình lên từ bùn đất nhưng “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Những đóa Hoa Sen đẹp tinh khôi vươn mình xòe cánh đón bình minh, rồi theo gió thoảng nhẹ hương thơm, giản dị, tao nhã, thuần khiết, như một sự lan tỏa của một cuộc sống đầy mến thương.Trong tiếng Hán, Hoa Sen là “liên” cùng âm với “liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Hoa sen trong tranh thêu là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.
 
Bức Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội kết hợp hình ảnh 9 con Cá chép và hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào.
 
 
Treo Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc, phát đạt trường tồn. 
 
Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.
 
Đại diện của công ty CP Vật Liệu Xây Dựng Sư Tử Biển sau khi tham khảo trên mạng đã quyết định tới showroom xem sản phẩm trực tiếp và đặt mua bức tranh này để làmquà tặng khách hàng cho đối tác của mình. 
 
Tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý công ty. Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới, đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.
 
 

Video về tranh thêu cá chép hoa sen:


 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha