Tranh Thêu Chợ Bến Thành Theo Yêu Cầu Của Chị Ly Mai Đến Từ Đồng Nai

Tranh thêu chợ Bến Thành của tranh thêu tay Huế được chị Ly Mai đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút.

Ngày đăng: 27-06-2019

726 lượt xem

Tranh Thêu Chợ Bến Thành Theo Yêu Cầu Của Chị Ly Mai Đến Từ Đồng Nai
 
Nếu như chợ Đồng Xuân là nét văn hóa của Hà Nội thì chợ Bến Thành chính là một trong nét đặc sắc của Sài Gòn mà khi nhắc đến ai cũng sẽ nhớ đến đầu tiên.
 
 
Do đó, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn hình ảnh về chợ Bến Thành làm quà tặng bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt là người nước ngoài. Món quà nhỏ xinh chứa đựng nhiều tình cảm chân thành.
 
Đây là tác phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn rất độc đáo và nghệ thuật. Từ đường nét đến màu sắc của bức tranh đều rất cuốn hút.
 
 
Bức tranh chợ Bến Thành của tranh thêu tay Huế được chị Ly Mai đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình.
 
Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Mai. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
 

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu phong cảnh làng quê

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng Lam (09-10-2019) Trả lời
  Tôi muốn đặt thêu bức tranh thêu chợ bến thành mà mình có khổ đứng không
  • Tranh Việt Cao Cấp (09-10-2019)
   Tranh Việt Cao Cấp chào anh Bên em có nhiều mẫu khổ đứng về chủ đề tranh thêu chợ bến thành lắm, em sẽ gửi email để anh tham khảo thêm
 • Thanh Thảo (09-10-2019) Trả lời
  Kích thước và giá bức tranh thêu chợ bến thành như thế nào vậy chị
  • Tranh Việt Cao Cấp (09-10-2019)
   Tranh Việt Cao Cấp chào chị Bên em đã gửi mail báo giá và kích thước chi tiết bức tranh thêu cho mình rồi Chị kiểm tra email giúp em
 • Đức Thuận (09-10-2019) Trả lời
  Bức tranh thêu chợ bến thành bên trên giá nhiêu vậy em