Chị Chi ơi, đón “nàng” chim công về dinh thôi

Tranh thêu chim công là bức tranh biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự giàu sang và quý phái. Chim công còn là biểu tượng của đức hạnh, sự chung thủy

Ngày đăng: 09-11-2018

12 lượt xem

Chị Chi ơi, đón “nàng” chim công về dinh thôi

Mới đây, bên mình vừa đóng xong bức tranh thêu chim công và đang chuyển bức tranh về nhà của chị Phương Chi ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là món quà rất ý nghĩa mà chị Ái Vi và chị Hạnh đã cùng nhau đặt mua để dành tặng chị gái của mình.

Bức tranh thêu chim công của chị Vi sau khi hoàn thiện và đang chờ đóng khung

Trước đó, chị Vi muốn tìm mua một bức tranh thêu để dành tặng chị gái nhưng mãi vẫn chưa tìm được mẫu tranh nào ưng ý. Sau đó, chị liên hệ với bên mình và có ghé phòng tranh để tham khảo một số bức tranh thêu tay đã hoàn thiện. Chị Vi rất hài lòng về chất lượng tranh và đã quyết định đặt mua  bức tranh thêu chim công.

Tranh thêu chim công là bức tranh biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự giàu sang, quý phái. Chim công còn là biểu tượng của đức hạnh, sự chung thủy và khát vọng vươn đến chân - thiện - mỹ.

Bên mình đang chuyển tranh lên xe 

Bộ lông đuôi sặc sỡ tựa như những đồng tiền trải dài của chim công còn có tác dụng điều hòa âm dương, trấn áp tà khí, xua đuổi xui xẻo và mang đến rất nhiều tiền tài, vận khí cho gia đình của chị Chi.

Bức tranh thêu chim công có kích thước 83x204cm và sẽ được treo ở ngôi nhà mới của chị Phương Chi. Món quà ý nghĩa này sẽ được trao đến tận tay chị Chi ở Bình Định.

Tranh thêu tay Huế rất ngưỡng mộ tình cảm yêu thương và sự gắn bó mà 3 chị em của chị Vi đã dành cho nhau. Chúc gia đình chị sẽ luôn đong đầy yêu thương và sum vầy, hạnh phúc.

 

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu chim công
 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha