Tranh Thêu Cầu Tràng Tiền Ở Huế

Tranh thêu cầu Tràng Tiền là bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên được rất nhiều khách hàng của tranh thêu tay Huế yêu thích và lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng...

Ngày đăng: 18-05-2019

409 lượt xem

Tranh Thêu Cầu Tràng Tiền Ở Huế 

" Em về nhặt cánh hoa rơi
Tìm thương cất nhớ cho vơi nỗi niềm
Sông Hương nước chảy êm đềm
Tràng Tiền thơ mộng ru êm câu hò

Nhớ sao cái thuở học trò
Phượng lan chiều vắng chuyến đò mênh mông
Chiều chiều mắt dõi xa trông
Hoàng hôn tím ngát nỗi lòng...nhớ ai"

Thông thường khi nhắc tới mỗi Quốc Gia, mỗi địa danh du lịch nào đó chúng ta thường liên tưởng đến những công trình kiến trúc, những danh lam thắng cảnh nối tiếng mang tính biểu tượng để nhớ về nơi ấy.  Ví dụ, khi nói về Huế mà không nhắc đến sông Hương và cầu Tràng Tiền thì rõ là một thiếu sót lớn.

Và không thể quên nói đến những làng nghề truyền thống, đặc biệt là làng nghề thêu tranh tay phát triển từ lâu đời. Ở đây, những bức tranh thêu tay mang đậm hồn cốt dân tộc, với những hình ảnh thân thương như nữ sinh mặc áo dài tay cầm nón lá, những cành hoa phượng hay hình ảnh người chèo đò...

Tranh thêu tay Phong cảnh thiên nhiên xứ Huế thích hợp để bạn treo tại nhà đối với những người con xứ Huế khi xa quê, cũng có thể là những món quà dành tặng cho bạn bè, người thân khi xa quê hương đất nước. Đặc biệt, nếu khách hàng, đối tác của bạn là người nước ngoài thì việc tặng một bức tranh mang đậm nét Việt như vậy sẽ làm họ rất yêu thích và càng quý trọng hơn mối giao kết này.

Chọn tranh thêu về công trình kiến trúc hoặc di tích lịch sử nơi bạn sống để làm quà tặng bạn bè, đối tác nước ngoài không chỉ đơn giản là tặng một món quà tặng có giá trị nghệ thuật cao mà đó còn là cách bạn trân trọng và quảng bá nét đẹp quê hương đến bạn bè Quốc Tế.

  Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

  Xem thêm về tranh thêu phong cảnh làng quê

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha