Công Ty Tư Vấn Điện Miền Nam mua Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Tặng Đối Tác

Tranh thêu cá chép hoa sen kết hợp hình ảnh Cá chép vàng và Hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào

Ngày đăng: 09-04-2019

349 lượt xem

Công Ty Tư Vấn Điện Miền Nam mua Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Tặng Đối Tác

Bức Tranh thêu cá chép hoa sen kết hợp hình ảnh Cá chép vàng và Hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào.

Vị trí treo Tranh thêu cá chép hoa sen và ứng dụng

Treo Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc, phát đạt trường tồn. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.

Tranh thêu cá chép hoa sen là món quà ý nghĩa dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh thêu trang trí theo phong thủy, là bức tranh thêu mang lại may mắn, tài lộc phù hợp với hầu hết mọi nhà, cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc. Tranh thêu cá chép hoa sen có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại phòng khách nhà Bạn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn QUÝ CTY đã ủng hộ sản phẩm của tranh thêu tay Huế.

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp Bạn hiểu và yêu thêm những bức Tranh thêu cá chép hoa sen đẹp tinh tế và nhiều ý nghĩa này. Chúc Bạn lựa chọn được cho mình những bức tranh thêu cá chép hoa sen đẹp và ưng ý nhất.

 
Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới, hoặc không biết chọn bức tranh nào phù hợp cho nội thất căn nhà của mình, đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.
 

=> Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 

Video về tranh thêu cá chép hoa sen:


 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha