Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Câu Đối MS 17A Của anh Định Ở Quận Bình Tân TPHCM

Tranh thêu cá chép hoa sen kết hợp với câu đối là bức tranh thêu tay truyền thống do nghệ nhân Huế thực hiện theo yêu cầu của anh Định, Bình Tân, TPHCM

Ngày đăng: 21-03-2019

340 lượt xem

Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Câu Đối MS 17A Của anh Định Ở Quận Bình Tân TPHCM

Tranh thêu cá chép hoa sen kết hợp với câu đối là bức tranh thêu tay truyền thống do nghệ nhân Huế thực hiện theo yêu cầu của anh Định, Bình Tân, TPHCM.

Trong tranh hình ảnh Cá chép vàng và Hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Câu đối trong bài thơ góp phần tăng thêm ý nghĩa tuyệt vời cho bức tranh:

"Phát đạt đắc trường tồn - Hưng thịnh lộc vĩnh cửu"

Treo tranh thêu cá chép hoa sen ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc, phát đạt trường tồn. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Định đã ủng hộ sản phẩm của tranh thêu tay Huế, chúc anh và gia đình năm mới 2019 nhiều sức khỏe và thành công.

Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới, hoặc không biết chọn bức tranh nào phù hợp cho nội thất căn nhà của mình, đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.

 
 

Video về tranh thêu cá chép hoa sen:


 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha