Thực hiện tác phẩm tranh thêu chim công theo yêu cầu của anh Hải cựu giám đốc An Đông Plaza

Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ngày đăng: 05-05-2021

42 lượt xem

Tìm hiểu về ý nghĩa tranh thêu chim công

tranh thêu chim công

Người xưa thường nói khi nhắc chim công như đang nhắc đến hình ảnh của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh. Cũng chính vì vậy mà tranh thêu chim công như tượng trưng cho nét đẹp nho nhã, thanh cao và vô cùng quý phái.

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong tranh thêu được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân. Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu.

Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Trước đây ở Trung Quốc chỉ có những quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng cho quan chức, quyền uy, tiền tài.

[caption id="attachment_15398" align="aligncenter" width="600"] tranh thêu chim công[/caption]

Anh Hải đến với tranh thêu tay Huế

Chính những điều ý nghĩa tốt đẹp đó mà anh Hải cựu giám đốc của An Đông Plaza đã chọn đặt thêu tác phẩm tranh thêu chim công hoa mẫu đơn theo yêu cầu của anh

Bức tranh chim công anh đặt thêu với kích thước 126x166cm. Đây là kích thước để treo vào vị trí đẹp nhà anh.

Sau khi tác phẩm hoàn thành anh đã gởi sang Mỹ ở anh vừa mới mua căn nhà để cho các con của anh ăn ở để tiện việc đi học bên đó.

Xin cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng tranh thêu tay Huế. Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe và thành công

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU TAY TÙNG HẠC HOA MẪU ĐƠN

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha