Tấm lòng hiếu thảo của CON TRAI dành tặng MẸ

Sự hi sinh của mẹ dù có đền đáp đến hết đời cũng không bao giờ là đủ. Nhưng món quà ý nghĩa của anh chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy rất ấm lòng và hạnh phúc.

Ngày đăng: 22-11-2018

103 lượt xem

Tấm lòng hiếu thảo của CON TRAI dành tặng MẸ

Cha mẹ là người sinh ra ta và nuôi nấng, dưỡng dục ta khôn lớn, nên người. Công lao trời biển của cha mẹ không thể nào đo đếm, đong đầy, phận làm con có đền đáp cả đời cũng không biết sao cho đủ đầy, trọn vẹn.

Với anh Tuấn cũng vậy, mẹ là tất cả những điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất của cuộc đời anh. Và anh đã quyết định dành tặng một món quà thật bất ngờ cho người mẹ yêu quý của mình.

Anh Tuấn liên hệ với bên mình và trao đổi về ý định sẽ đặt một bức tranh thêu chân dung dành tặng mẹ.

Hôm sau, anh ghé phòng tranh và mang theo tấm ảnh chụp của mẹ. Đây là bức hình được chụp lúc cô còn trẻ.

Bức ảnh cũ nằm trang trọng trong khung gỗ màu trắng với những nét chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế. Và anh muốn lưu lại khoảnh khắc xinh đẹp này của mẹ thêm 1 lần nữa trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương mà anh dành cho mẹ thật đáng trân quý biết bao.

Mẹ đã tảo tần, lam lũ suốt bao năm để nuôi con khôn lớn nên người. Sự hi sinh của mẹ dù có đền đáp đến hết đời cũng không bao giờ là đủ. Nhưng bức tranh thêu chân dung ý nghĩa của anh chắc chắn sẽ khiến mẹ cảm thấy rất ấm lòng và hạnh phúc.

Sau bao ngày mong mỏi, bức tranh thêu chân dung về mẹ của anh Tuấn cũng đã hoàn thiện. Bên mình chuyển tranh đến địa chỉ nhà anh ở huyện Nhà Bè, TPHCM và giúp anh treo bức tranh lên tường của ngôi nhà. Mẹ anh Tuấn sẽ rất cảm động khi nhìn thấy món quà và tấm lòng hiếu thảo của con trai.

Tranh thêu tay Huế mong muốn được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình anh Tuấn, chúc cho tình cảm của anh và mẹ sẽ mãi luôn đong đầy và hạnh phúc. Xin cảm ơn anh đã tin tưởng và trao cơ hội để công ty chúng em được cùng anh hòan thiện nên một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu chân dung
 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Tiến Văn (31-01-2019) Trả lời
  Chị ơi mẫu tranh thêu bát mã ms 371 có sẵn không ạ, em đang cần gấp để mang sang Úc tặng người thân.
 • LinDa (31-01-2019) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?
 • Ban Mai (31-01-2019) Trả lời
  Tranh thêu mã đáo thành công ms 368 giá bao nhiêu vậy chị Ý, tranh này em không lấy khung
 • Tâm An (31-01-2019) Trả lời
  Thêu chân dung rất giống với mẫu
 • Quang Huỳnh (31-01-2019) Trả lời
  Tấm lòng của con trai dành tặng mẹ thật đáng ngưỡng mộ
 • Xem thêm các bình luận khác