Tác phẩm nghệ thuật tranh thêu chim công theo yêu cầu

Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Ngày đăng: 22-05-2021

277 lượt xem

ý nghĩa tranh thêu chim công

Màu sắc của bộ lông cùng "nghìn con mắt" ở đuôi chim công trong tranh thêu được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.

Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.

Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Trước đây ở Trung Quốc chỉ có những quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng cho quan chức, quyền uy, tiền tài.

Tranh thêu chim công thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất, của thiên nhiên biểu tượng cho sức mạnh cơ hội mới. Treo một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tranh thêu chim công đến với chị Mai

Với những ý nghĩa tốt đẹp và may mắn vậy chị Mai đến từ Phú Riêng, Bình Phước đã đặt thêu bức tranh thêu chim công theo yêu cầu của chị.

Hình ảnh bức đôi chim công đang trên một cành cây cổ thụ già. Nhưng cành cây đó vẫn nở vô vàng hoa tươi đẹp. Thể hiện cho sức sống bền bỉ và tươi mới. Vì chị thích tông màu trầm nên chị đã chọn bức tranh cũng tông màu không quá nổi bậc.

Sau một thời gian làm việc của những nghệ nhân thì bức tranh đã hoàn thành và giao đến tay chị. Chị rất hài lòng và đặt thêu tiếp một bức tranh thêu phong cảnh làng quê để trưng bày để treo phòng khách nhà mình.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê của chị Mai nhé.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công

» » »Tranh thêu phong cảnh làng quê

Xem thêm video về tranh thêu chân dung tặng người nước ngoài :

Điện thoại : 0989 82 27 23 - 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658