Quà Tặng Khách Hàng Của Công Ty Hoàng Hà International Logistic

Qùa tặng khách hàng đặc biệt là quà tặng khách hàng, đối tác người nước ngoài được xem là vấn đề khiên nhiều người đau đầu suy nghĩ lựa chọn.

Ngày đăng: 13-03-2019

235 lượt xem

Quà Tặng Khách Hàng Của Công Ty Hoàng Hà International Logistic
 
Tranh thêu phong cảnh quê hương. Nhắc tới tranh thêu phong cảnh đồng quê, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh con trâu đang gặm cỏ bên ruộng lúa đã in sâu trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam chúng ta hay những buổi chăn trâu thả điều trên những đồng cỏ xanh thẳm…. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những hình ảnh ấy đang hiếm dần và không phải đứa trẻ nào cũng may mắn được tham gia vào những buổi vui chơi thú vị như vậy.
 
 
Khi thêu tranh thêu phong cảnh quê hương, người nghệ nhân thêu chú ý giữ lại và làm nổi bật những điều giản dị, mộc mạc của làng quê Việt Nam, khiến người xem luôn thấy những hình ảnh này sao mà thân quen và đẹp đến vậy.
 
Những bức tranh thêu đồng quê đẹp được nhiều lựa chọn để trang trí trong nhà đem đến cho không gian xung quanh ta sự yên bình, xua đi những nỗi lo toan trong cuộc sống hằng ngày. 
 
 
Đồng thời đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, khách hàng, đối tác người nước ngoài khi đến Việt Nam hoặc người thân xa quê hương lâu năm.
 
 
Đại diện của công ty Hoàng Hà International Logistic sau khi tham khảo trên mạng đã quyết định tới showroom xem sản phẩm trực tiếp và đặt mua bức tranh này để làm quà tặng khách hàng cho đối tác của mình. 
 
Tranh thêu tay Huế xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý công ty. Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới, đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.
 

 

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha