Quà Tặng Bác Sĩ của gia đình chị Thanh Hoa

Tranh thêu chữ Tâm hoa sen là món quà rất ý nghĩa mà chị Hoa làm quà tặng bác sĩ thay lời cảm ơn đã giúp chị “vượt cạn” thành công

Ngày đăng: 30-11-2018

222 lượt xem

Chị Hoa mua tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen gửi lời cám ơn đến BÁC SĨ

Chị Thanh Hoa là khách hàng thân thiết của công ty mình. Mới đây, chị có liên hệ với bên mình để chọn mua 1 bức tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen.

Đây là món quà mà chị Hoa gửi tặng đến vị bác sĩ đã giúp chị “vượt cạn” thành công. Chị muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến bác sĩ vì đã tận tình giúp đỡ và chăm sóc để mẹ con chị được khỏe mạnh, bình an.

Tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen là món quà ý nghĩa mà chị Hoa gửi đến vị bác sĩ của mình

Tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen là món quà rất ý nghĩa mà chị Hoa dành tặng cho vị bác sĩ của mình. Hình ảnh chữ Tâm và hoa sen vừa gần gũi, thân thuộc vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc.

Quá trình các nghệ nhân bên mình thực hiện bức tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen

“Tâm” là giá trị cốt lõi làm nên y đức của người bác sĩ. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, người bác sĩ phải gánh trên vai biết bao trọng trách.

Với những bác sĩ làm việc ở khoa sản, nhiệm vụ và trọng trách của họ lại càng cao cả bao giờ hết. Niềm hạnh phúc nhất với họ có lẽ là giây phút nhìn thấy những đứa bé được chào đời mạnh khỏe, bình an.

 “Hồng phúc ân tình lưu sáng mãi

Tâm thành nghĩa trọng vững bền lâu”

Chị Hoa đã gửi gắm tất cả tình cảm và lòng biết ơn của mình vào bức tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen. Vị bác sĩ ấy chắc sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Tranh thêu tay Huế xin được gửi lời cám ơn và lời chúc sức khỏe đến chị Thanh Hoa và vị bác sĩ của chị.

Chúc cho em bé của chị Hoa “mau ăn chóng lớn” và sẽ luôn là niềm vui, niềm tự hào của bố mẹ. Chúc cho gia đình chị Hoa sẽ ngày càng hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

⇒ Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu tay chữ Tâm hoa sen

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Quỳnh Mai Nguyễn (02-12-2018) Trả lời
  Yêu lắm những sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam Mình
 • Trường Phạm (02-12-2018) Trả lời
  Những tác phẩm nghệ thuật để đời được tạo nên từ những đôi bàn tay thầm lặng. Thật cảm kích khi bạn dành thời gian đọc hết những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về tranh thêu tay, yêu thêm nét đẹp của một nghề thủ công truyền thống, thêm trân trọng những tác phẩm thêu tay nghệ thuật và trân quý cả những người nghệ nhân ngày đêm miệt mài thêu lên những tác phẩm ấy…..đọc mà thấy thương quá em ơi, rất khâm phục những nghệ nhân thêu chăm chỉ và tâm huyết
 • Quân Nguyễn (02-12-2018) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?
 • Tuyết Nguyễn (02-12-2018) Trả lời
  Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế
 • Phạm Lân (02-12-2018) Trả lời
  HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.
 • Xem thêm các bình luận khác