Những món quà ”trên cả tuyệt vời” trong Mùa Tri ân mà bạn có thể lựa chọn

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn bộ đội ngũ thợ thêu, cán bộ nhân viên của Tranh Thêu Tay Huế kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn là “chỗ dựa” vững chắc cho chúng em trên bước đường đời.

Ngày đăng: 19-11-2018

341 lượt xem

Những món quà "trên cả tuyệt vời" trong Mùa Tri ân mà bạn có thể lựa chọn

Dịp này, rất nhiều khách hàng liên hệ với bên mình để tìm mua những bức tranh thêu ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến.

Bức tranh sẽ là món quà tinh tế, sâu lắng, đong đầycảm xúc và giúp bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô.

1. Quà TRI ÂN ý nghĩa mà cô giảng viên dành tặng cho THẦY GIÁO CŨ

 

Chị Như đang là Giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM. Hôm trước, chị có ghé phòng tranh của bên mình và chọn mua bức tranh thêu “ƠN THẦY” để dành tặng thầy giáo cũ của chị.

Chị Như chọn mua bức tranh thêu Ơn thầy để dành tặng thầy giáo cũ

Thầy của chị Như hiện đang định cư ở Mỹ. Lần này thầy về nước trùng với dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11, chị Như đã nghĩ ra món quà tặng đặc biệt này để dành tặng cho thầy của mình.

“Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy”

Câu thơ trong bức tranh thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc của chị Như dành cho người thầy đáng kính của chị. Công ơn dạy dỗ của thầy thật cao quý và to lớn biết bao nhiêu.

Chị Như chia sẻ, đây là người thầy năm lớp 8 của chị. Tình cảm của chị dành cho thầy trong suốt bao năm qua thật đáng ngưỡng mộ. Đây thật sự là một món quà rất sâu sắc và ý nghĩa.

Giờ đây, chị Như cũng trở thành một người Thầy, ngày ngày đứng trên giảng đường và truyền thụ tri thức cho biết bao thế hệ sinh viên, học sinh. Thầy của chị Như chắc chắn sẽ rất tự hào khi có một cô học trò giỏi giang và giàu tâm huyết với nghề như vậy.

2. Quà tri ân dành tặng các thầy cô của trường THPT Năng khiếu TPHCM

 

Thêm một món quà tri ân ý nghĩa đã được bên mình trao tận tay anh Khiêm, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường THPT Năng khiếu TPHCM.

Đây là món quà đặc biệt mà anh Khiêm dành tặng các thầy cô của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến.

Bức tranh thêu Ân Sư mà anh Khiêm chọn mua là một bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa.

Bức tranh thêu Ân sư mà anh Khiêm chọn mua

Dòng chữ Ân sư được thêu bằng chỉ vàng bắt mắt và sắc nét trên nền vải đen, thêm vào đó là 2 câu thơ ý nghĩa thể hiện tình cảm tri ân của những người con, người trò dành tặng cho những người Thầy kính yêu của mình:

“Dòng sông sâu con sào dài đo được

Lòng người đưa đò ai biết được sự bao la”

Anh Khiêm và món quà ý nghĩa của mình

Những chuyến đò của thầy cứ tiếp nối, luân phiên. Thầy đã dành cả thanh xuân, cuộc đời cho những chuyến đò không bao giờ ngưng nghỉ. Mà ước mong của Thầy đâu có gì cao cả, xa xôi. Chỉ mong những học trò nhỏ luôn ngoan ngoãn, siêng năng, chăm chỉ học hành và đỗ đạt thành người.

Bức tranh thật sự là một món quà ý nghĩa và giàu cảm xúc trong mùa lễ Tri ân.

Tranh thêu tay Huế xin chân thành cám ơn và kính chúc anh Khiêm cùng các thầy cô của trường THPT Năng khiếu TPHCM luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn là tấm gương sáng để các em học sinh của trường học tập, noi theo.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn bộ đội ngũ thợ thêu, cán bộ nhân viên của Tranh Thêu Tay Huế kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn là “chỗ dựa” vững chắc cho chúng em trên bước đường đời.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu tặng thầy cô
 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hạnh Japan (02-12-2018) Trả lời
  Đặt một bức tranh treo trong nhà mắc tí những cũng xứng, nhà mình treo một bức cũng gần 10 năm rồi đấy, vẫn đẹp
 • Tuấn Minh (02-12-2018) Trả lời
  Em muốn học nghề thì phải liên hệ ở đâu vậy chị ơi?
 • Gia Minh (02-12-2018) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?
 • Phúc Huỳnh (02-12-2018) Trả lời
  Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp
 • Phúc Huỳnh (02-12-2018) Trả lời
  Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.