Món quà tân gia “có một không hai”

Bạn của anh Thiện chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà là bức tranh thêu về chiếc xe hơi của gia đình mình.

Ngày đăng: 28-11-2018

103 lượt xem

Món quà tân gia “có một không hai”

Sắp tới là tiệc tân gia của gia đình một người bạn, anh Thiện ở đường Châu Thới, quận 10, TPHCM đang tìm một món quà tân gia thật đặc biệt để dành tặng bạn nhân dịp trọng đại này.

Vô tình đọc được bài viết về các tác phẩm tranh thêu xe hơi mà bên mình đã hoàn thiện cho công ty Misubishi Việt Nam, anh Thiện rất thích thú và quyết định sẽ thêu 1 bức tranh về chiếc xe hơi của gia đình người bạn để làm món quà đặc biệt gửi đến họ trong ngày tân gia.

Món quà tân gia đặc biệt mà anh Thiện gửi đến người bạn của mình

Sau khi nhận được bức ảnh chụp của chiếc xe hơi, bên mình thiết kế lại mẫu tranh cho phù hợp về tỉ lệ và kích thước. Sau đó, các nghệ nhân bên mình bắt tay vào thực hiện món quà tân gia của anh Thiện.

Quá trình các nghệ nhân bên mình thực hiện món quà tân gia ý nghĩa của anh Thiện

Trong quá trình thực hiện, đại diện bên mình luôn có sự trao đổi với anh để món quà tân gia được hoàn thiện 1 cách chỉn chu và ưng ý nhất có thể.

Bức tranh thêu xe hơi sau khi hoàn thiện đã được bên mình đóng khung, gói quà cẩn thận và giao đến địa chỉ mà anh Thiện yêu cầu. Anh rất ưng ý về chất lượng của bức tranh thêu.

Một món quà tân gia phải nói là “độc nhất vô nhị”. Bạn của anh Thiện chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà là bức tranh thêu về chiếc xe hơi của gia đình mình.

Tranh thêu tay Huế xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thiện. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu xe hơi - món quà tân gia đặc biệt
 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

Bình luận (12)

Gửi bình luận của bạn

Captcha