Hoàn Thiện Tranh Thêu Tứ Bình Với Mã Số 614 Cho Chị Linh ở Bình Phước

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Linh. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp

Ngày đăng: 04-12-2017

183 lượt xem

Hoàn Thiện Tranh Thêu Tứ Bình Với Mã Số 614 Cho Chị Linh ở Bình Phước

Chị Linh là một khách hàng ở Bình Phước. Sau khi tìm hiểu về tranh thêu tay Huế, chị Linh liên hệ với chúng tôi để đặt thêu một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Linh quyết định chọn bộ tranh thêu Tứ bình với mã số 614. Chúng tôi đã thiết kế lại bộ tranh theo yêu cầu của chị.

Bộ tranh thêu Tứ bình mà chị Linh đặt thêu cho ngôi nhà của mình

Thời gian gần đây, nhiều người sử dụng tranh thêu tay để trang trí cho ngôi nhà của mình. Không chỉ đẹp, nghệ thuật, tranh thêu tay rất độc đáo và có nhiều sức hút.

Một bức tranh thêu tay đòi hỏi rất nhiều công sức và tâm huyết, thời gian hoàn thiện một bức tranh thêu tay cũng "hơn hẳn" những loại hình tranh nghệ thuật khác. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt, đó là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc.


Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bộ tranh thêu Tứ bình

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ bình là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Không chỉ để trang trí, bộ tranh Tứ bình còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

Sau khi bộ tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao đến tận nhà cho chị Linh. Khi nhận được tranh, chị Linh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Chị Linh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Linh. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội để tiếp tục được đồng hành cùng chị.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công!
 

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu tứ bình

 

Xem thêm video tranh thêu tứ bình

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha