Hoàn thiện giao và treo tranh cho gia đình anh Cang ở LandMark TPHCM

Tranh thêu Bạch Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh và sự thành đạt, bức tranh sẽ mang lại nhiều may mắn, thăng tiến về công danh, sự nghiệp, tài lộc cho gia đình của anh Cang.

Ngày đăng: 05-10-2018

149 lượt xem

Hoàn thiện giao và treo tranh cho gia đình anh Cang ở Land Mark TPHCM

Thứ 4 vừa qua, Tranh thêu tay Huế đã có dịp ghé thăm tòa nhà “hot” nhất Sài Gòn thời gian qua – Landmark 81, nhân chuyến đi giao và treo tranh cho gia đình anh Cang ở Landmark, Vinhomes Central Park, số 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Trước đó, anh Cang liên hệ với Tranh thêu tay Huế để đặt thêu bức tranh Bạch Hổ theo mẫu có sẵn của anh.

Anh bày tỏ thắc mắc với chúng tôi : ”Bên em có thêu ra được màu tranh như mẫu của anh không?”

Chúng tôi gửi cho anh những “ông” hổ đã hoàn thiện của Tranh thêu tay Huế, anh Cang rất ưng ý và quyết định đặt thêu tác phẩm Bạch Hổ.

Trong quá trình thực hiện, đại diện Tranh thêu tay Huế luôn có sự tương tác và kết nối với anh Cang để theo sát ý của anh. Sau khi hoàn thiện, tranh được đóng khung cẩn thận, chuyển đến tận nhà anh và được treo theo yêu cầu của anh.

Bức tranh thêu Bạch Hổ được treo ở mảng tường phía trên ghế sofa ngay không gian phòng khách, một vị trí “đắc địa” mà đảm bảo vị khách nào ghé chơi cũng sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thêu tay độc đáo này.

Anh Cang cho biết, anh sẽ giới thiệu Tranh thêu tay Huế đến người thân và bạn bè của anh, để mọi người thêm hiểu và yêu hơn về nghệ thuật thêu tay truyền thống đặc sắc này.

Có thể nói, Bạch Hổ là linh vật linh thiêng có tượng là hình con hổ, có màu trắng là màu của hành Kim. Trong phong thủy, hổ là biểu tượng của chân giá trị, sự nghiêm khắc và dũng cảm.

Tranh thêu Bạch Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh và sự thành đạt, bức tranh sẽ mang lại nhiều may mắn, thăng tiến về công danh, sự nghiệp, tài lộc cho gia đình của anh Cang.

Thay mặt Tranh thêu tay Huế xin được cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu hổ

Video về tranh thêu hổ

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha