Havina Hoàn Thiện 2 Tác Phẩm Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Cho Cô Ánh (Quận 8)

Bức tranh Cá chép hoa sen khộng chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà của cô Ánh mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống gia đình của cô.

Ngày đăng: 14-11-2017

212 lượt xem

Havina Hoàn Thiện 2 Tác Phẩm Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Cho Cô Ánh (Quận 8)

Nhân dịp tân gia của người thân ở nước ngoài, cô Ánh (ở Phạm Thế Hiển, quận 8) đã đến tham quan phòng tranh của Tranh thêu tay Huế và đặt mua bức tranh thêu Cá chép hoa sen để dành tặng cho người thân của mình.

Cô Ánh rất hài lòng khi nhận được bức tranh cá chép hoa sen

Tranh thêu tay cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, còn sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia chủ sẽ sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Bức tranh cá chép hoa sen cô Ánh ms 15 mà cô Ánh tặng cho người thân của mình

Đây là một món quà tân gia vô cùng ý nghĩa mà cô Ánh dành tặng cho người thân của mình. Biết được những mong mỏi của cô, chúng tôi đã cố gắng hết mình để mang đến cho cô một bức tranh thật sự ưng ý. Với cô Ánh, đó không chỉ là một món quà, cô đã gửi gắm tất cả tình cảm và tấm lòng của mình vào bức tranh ấy. Mong rằng người thân của cô sẽ yêu quý bức tranh cá chép hoa sen bằng cả tấm lòng.

Sau khi đặt mua bức tranh thêu Cá chép hoa sen mã số 15 để làm quà cho người thân ở nước ngoài nhân dịp tân gia, cô Ánh tiếp tục tin tưởng và đặt hàng tranh thêu tay Huế thêm một bức tranh Cá chép hoa sen với mã số 04.

Bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 05 của cô Ánh sau khi hoàn thiện

Cá chép hoa sen là một bức tranh rất thích hợp để trang trí không gian nhà ở. Với tranh thêu cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc, vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa cho sự sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia chủ. Sen mang ý nghĩa cho sự an lành, thanh khiết. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.


Quá trình hòan thiện bức tranh

Tranh thêu Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ. Bức tranh Cá chép hoa sen khộng chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà của cô Ánh mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống gia đình của cô.

Cá chép hoa sen là một bức tranh thêu rất có ý nghĩa

Bức tranh được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay của cô. Lần này cô rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Cô còn nói: "Công ty làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, giao hàng tận nơi mà còn đóng gói cẩn thận nữa". Lời khen của cô là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, để mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín đến người tiêu dùng.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu cá chép hoa sen

 Xem thêm video tranh thêu cá chép hoa sen

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha