Havina Giao Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Đến Anh Long Quận 1, Tp.Hcm

Tranh thêu tay truyền thống là loại tranh thêu đặc trưng của xứ Huế, được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những thợ thêu lành nghề nhất và nhiều năm kinh nghiệm nhất. Tranh thêu tay truyền thống sẽ là món quà tặng đặc biệt và ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè...

Ngày đăng: 25-07-2015

2,815 lượt xem

Havina Giao Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Đến Anh Long Quận 1, Tp.Hcm

Tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh tranh mang lại hạnh phúc, rất tốt cho hạnh phúc lứa đôi và cả hạnh phúc yên ấm gia đình. Ngoài tác dụng chính trong phong thuỷ là tác động đến cung tình duyên, tạo duyên lành, hạnh phúc viên mãng thì tranh thêu hoa mẫu đơn cũng là dòng tranh tuyệt đẹp. 
Tranh thêu hoa mẫu đơn đẹp bởi vì hoa mẫu đơn là “bà chúa của các loài hoa”, khó có loài hoa nào có thể so bì kịp. Tranh thêu mẫu đơn còn đẹp bởi nhờ vào đôi tay tài nghệ của thợ thêu Huế, đã giữ nguyên được cái hồn, cái lung linh quyến rũ của loài hoa tuyệt sắc này.   
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Tranh thêu hoa mẫu đơn sau khi hoàn thành
 
Khi xem những bức tranh thêu hoa mẫu đơn này ta có cảm giác giống như những đoá hoa mẫu đơn được “trồng” và chăm bón ngay trong bức tranh thêu hoa mẫu đơn vậy. Chúng dường như không phải là hoa được thêu mà chúng như những cành hoa mẫu đơn đang sống sinh động như ở ngoài đời thật vậy.
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Tranh thêu hoa mẫu đơn đang được thêu
 
Ai cũng biết tranh thêu hoa mẫu đơn rất tốt cho tình duyên lứa đôi. Bạn chưa lập gia đình hay đang chuẩn bị đám cưới thì chuẩn bị một bức tranh thêu hoa mẫu đơn treo trong nhà là điều rất nên làm. Đã lập gia đình thì cũng rất nên treo hoa mẫu đơn. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, hoa Mẫu đơn chỉ nên dành cho những người chưa lập gia đình, vì mẫu đơn thúc vượng cung tình duyên, giúp người còn độc thân mau sớm gặp được duyên lành. Còn sau đó thì không nên treo nữa vì “vượng quá” sẽ không tốt, sẽ ngoại tình không chung thuỷ… Xin thưa là không phải như vậy!
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Bông hoa mẫu đơn đang được thêu hoàn chỉnh
 
Khi đã lập gia đình thì vẫn treo tranh thêu hoa mẫu đơn bình thường, vì đã lập gia đình thì vẫn cần nuôi dưỡng hạnh phúc lứa đôi tiếp tục, vẫn phải giữ lửa ấp áp của hạnh phúc lứa đôi. Chỉ có điều chúng ta nên chọn những bức tranh hoa mẫu đơn phù hợp, kết hợp các biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi, như đôi bướm, đôi chim, đôi công… Những cặp đôi này thể hiện thêm được hạnh phúc son sắc nặm nồng của đôi lứa. Thể hiện được sự chung thuỷ và gắn bó cùng nhau.
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Một phần của tác phẩm Tranh thêu hoa mẫu đơn
 
Người ta còn gọi những tuyệt phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn này là “phú quý mãn đường” là vì lý do này. Tranh thêu hoa mẫu đơn không chỉ mang lại hạnh phúc viên mãn mà còn mang lại may mắn mọi mặt trong gia đình. Một gia đình hạnh phúc thì đầu tiên phải xuất phát từ hạnh phúc hoà hợp của đôi vợ chồng. Sau đó là hạnh phúc của con cái đông đủ, sum vầy, thảo hiền. Kế đến là đời sống gia đình no đủ ôn hoà. Các mặt được cân bằng và thuận lợi như vậy mới gọi là một gia đình hạnh phúc viên mãng. Hạnh phúc đó cũng là hạnh phúc lớn, đáng mong ước của nhiều người.
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Tranh thêu hoa mẫu đơn
 
Người ta chọn quà tặng cho đám cưới là tranh thêu Hoa Mẫu đơn là mục đích vậy. Mong muốn chúc những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất đến thân yêu, người bạn bè của mình. Anh Long một tri thức thành đạt ở Quận 1 là khách hàng tìm và tặng tranh thêu hoa mẫu đơn hạnh phúc cho bạn gần đây nhất mà chúng tôi tư vấn. Cũng có bạn thân sắp cưới, anh đã tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu đơn tặng ngày cưới và gọi đến tranh thêu tay Huế để đặt một bức Mẫu đơn hạnh phúc tặng bạn. 
 
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Đôi chim trong tác phẩm Tranh thêu hoa mẫu đơn
 
Sau khi tư vấn và hiểu rõ yêu cầu thì anh chọn bức tranh thêu hoa mẫu đơn số 38. Chúng tôi đã tiến hành lên mẫu chi tiết và thêu theo yêu cầu mẫu thêu này. Trong quá trình thêu từ khi lên mẫu đến khi đặt những mũi thêu đầu tiên cũng như khi hoàn thành chúng tôi đã thường xuyên chụp ảnh cận cảnh gữi đến anh để anh yên tâm và tiện theo dõi. Sáng nay, tác phẩm hoàn chỉnh đã được gởi đến tận cơ quan chổ anh làm và anh đã rất hài lòng. 
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Nếu bạn đang có những người bạn thân, những mối quan hệ thân tình mà họ sắp đám cưới hoặc kỉ niệm ngày hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm quà thích hợp để tặng mừng hạnh phúc của họ thì đây chính là món quà tặng rất phù hợp và ý nghĩa bạn cần. Đây không chỉ là món quà đơn thuần mà tác dụng phong thuỷ của nó có thể tác động rất tối và mạnh mẽ. Chúng sẽ giúp lời chúc tốt đẹp của bạn trở thành hiện thực trong ngày không xa. Cuối cùng xin thay mặt toàn thể đội ngũ thợ thêu và nhân viên Tranh thêu tay Huế, xin chúc anh Long cùng gia đình luôn vui khoẻ và có được hạnh phúc viên mãn như mong đợi. 
Tranh thêu hoa mẫu đơn
Tranh thêu hoa mẫu đơn treo phòng khách
Xem thêm video về tranh thêu hoa mẫu đơn
 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • trần quỳnh nhi (17-10-2015) Trả lời
    Công Ty cho mình hỏi tranh thêu hoa mẫu đơn này treo ở phòng ngủ mà có con nít được không ạ? Xin cảm ơn
0869 688 658