Chị Trang (ở quận Gò Vấp, TPHCM) chọn tranh thêu tay Huế làm quà tặng đám cưới bạn thân

Sau khi hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Trang. Khi nhận được bức tranh, chị rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế - HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

Ngày đăng: 13-04-2018

88 lượt xem

Chị Trang (ở quận Gò Vấp, TPHCM) chọn tranh thêu tay Huế làm quà tặng đám cưới bạn thân

Chị Trang đến từ Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM đã liên hệ với Tranh thêu tay Huế và chọn mua bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm ms 448 để làm quà tặng đám cưới cho 1 người bạn.

Trước đó, chị đã đặt 1 bức tranh thêu ở công ty chúng tôi. Hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, lần này chị Trang tiếp tục tin tưởng và tìm đến Tranh thêu tay Huế.Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế. Chắc chắn người bạn của chị Trang sẽ rất bất ngờ với món quà ý nghĩa này.

Bức tranh cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm sẽ là một món quà rất đặc biệt mà chị Trang dành tặng người bạn của mình.


 

Sau khi hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Trang. Khi nhận được bức tranh, chị rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế - HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Trang, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

⇒ Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế 
⇒ Xem thêm về tranh thêu phong cảnh 

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê :


 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha