Chị Linh mua tranh thêu tặng sếp - quà chia tay thể hiện lòng tri ân

Chị Linh muốn cảm ơn sếp đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chị trong suốt thời gian làm việc vừa qua. Biết Thạch lựu là biểu tượng đặc trưng của Tây Ban Nha nên chị đã quyết định đặt thêu bức tranh về loài hoa này.

Ngày đăng: 26-11-2018

105 lượt xem

Chị Linh mua tranh thêu tặng sếp - quà chia tay thể hiện lòng tri ân

Nói đến Tây Ban Nha, chúng ta vẫn thường nghĩ đến 1 đất nước xinh đẹp với những điệu nhảy Flameco vô cùng nóng bỏng. Bên cạnh đó, “xứ sở bò tót” còn có một biểu tượng rất quen thuộc và đặc trưng...đó là hoa thạch lựu.

Bên mình cũng vừa hoàn thiện 1 bức tranh thêu rất đặc biệt về HOA THẠCH LỰU. Đây là món quà ý nghĩa mà chị Linh dành tặng vị sếp người Tây Ban Nha trước khi nghỉ việc.

Chị Linh muốn cảm ơn sếp đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chị trong suốt thời gian làm việc vừa qua. Biết Thạch lựu là biểu tượng đặc trưng của Tây Ban Nha nên chị đã quyết định đặt thêu bức tranh về loài hoa này. Đây là bức tranh thêu tặng sếp  chứa đựng rất nhiều ý nghĩa

Thạch lựu vốn được xem là quốc hoa của Tây Ban Nha, với ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh, cát tường và thịnh vượng.

Bạn có thể bắt gặp thạch lựu ở khắp mọi nơi trên đất nước Tây Ban Nha, dù là miền xuôi hay miền ngược, từ thành thị cho đến nông thôn, ngay cả trên quốc huy của đất nước này cũng có hình ảnh của hoa thạch lựu.

Ông bà ta vẫn thường có câu: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Chị Linh đặt mua bức tranh thêu tặng sếp để thể hiện tình cảm kính trọng, quý mến và biết ơn, vì vị sếp này đã luôn tận tình giúp đỡ chị trong công việc.

Sếp của chị Linh sẽ rất bất ngờ khi nhận được một món quà đặc biệt như thế này. Bức tranh thêu tặng sếp là tất cả tấm lòng của chị Linh với mong muốn vị sếp của chị sẽ ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Tranh thêu tay Huế chân thành cảm ơn chị Linh đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng em. Kính chúc chị thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 
 
Video về tranh thêu tặng sếp
 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Quốc Thiên (31-01-2019) Trả lời
  Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp
 • Lâm Vĩ (31-01-2019) Trả lời
  Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.
 • Anh Khoa (31-01-2019) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế chất lượng rất tốt
 • My Na (31-01-2019) Trả lời
  Tôi ở Mỹ, muốn đặt tranh thì phải làm ntn?
 • Nga Nguyễn (31-01-2019) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, các bạn có nhu cầu hãy mua tranh tại đây nhé
 • Xem thêm các bình luận khác