Chị Huệ (Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) Mua Tranh Thêu Đôi Nón Tặng Đối Tác

Từ xưa, hình ảnh chiếc nón lá đã đi vào tâm thức mỗi trái tim người Việt. Nón lá theo bà ra chợ, cùng mẹ ra đồng, chiếc nón lá e ấp trên tay cô gái thôn quê mỗi lần ra đường, xuống phố. Nón lá được lưu giữ trong suốt chiều dài văn hóa, lịch sử của người Việt.

Ngày đăng: 12-01-2018

219 lượt xem

Chị Huệ (Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) Mua Tranh Thêu Đôi Nón Tặng Đối Tác

Chị Huệ (quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) muốn tìm mua một món quà để dành tặng đối tác của công ty. Chị băn khoăn rất nhiều vì không biết nên lựa chọn món quà nào cho phù hợp. Chị Huệ đã liên hệ với công ty để được tư vấn về một số mẫu tranh thêu dành tặng đối tác. Sau khi nhận được sự tư vấn từ tranh thêu tay Huế, chị Huệ quyết định đặt mua bức tranh thêu đôi nón ms 1584.

Bức tranh thêu đôi nón chị Huệ dành tặng đối tác

Kích thước bức tranh thêu đôi nón khá nhỏ gọn, rất thích hợp để làm quà. Món quà "”đặc sệt" văn hóa Việt này sẽ mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối cho đối tác của công ty chị Huệ.

Chúng tôi đóng gói bức tranh cẩn thận và giao đến địa chỉ theo yêu cầu của chị Huệ. Chúc mừng chị Huệ đã sở hữu cho mình một món quà như ý.

Từ xưa, hình ảnh chiếc nón lá đã đi vào tâm thức mỗi trái tim người Việt. Nón lá theo bà ra chợ, cùng mẹ ra đồng, chiếc nón lá e ấp trên tay cô gái thôn quê mỗi lần ra đường, xuống phố. Nón lá được lưu giữ trong suốt chiều dài văn hóa, lịch sử của người Việt.Có thể nói, tranh thêu đôi nón mà chị Huệ đặt mua là một bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa.

Đây là một món quà rất đặc biệt và ý nghĩa

Không sặc sỡ, nổi bật, tranh thêu đôi nón cuốn hút người nhìn bởi sự hài hòa, mềm mại trong từng đường nét. Sự tinh tế, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ đã tạo nên một bức tranh thêu đôi nón rất cuốn hút, rất có hồn.

Cám ơn chị Huệ đã đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi, chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng chị trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng!

⇒ Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế 

⇒ Xem thêm về tranh thêu phong cảnh 

Xem thêm video tranh thêu tay Huế:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha