Chị Hồng đặt thêu tác phẩm tranh thêu hoa colico để tặng chị gái nhân dịp tân gia nhà mới

Hoa Cô-li-cô là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, treo tranh thêu hoa cô-li-cô trong nhà sẽ giúp không khí gia đình luôn vui vẻ, tươi mới và có một cuộc sống hạnh phúc với tình yêu bất diệt.

Ngày đăng: 01-06-2021

39 lượt xem

Ý nghĩa tranh thêu hoa colico

Tranh thêu hoa colico mà bạn đang xem là một trong những tác phẩm tranh thêu đặc sắc của nghệ thuật thêu tay truyền thống xứ Huế. Những bức tranh thêu này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế. 

tranh thêu hoa colico

Hoa Cô-li-cô (tiếng Pháp là Coquelicot) hay còn gọi là hoa Mỹ Nhân bởi vì loài hoa này rất đẹp, màu sắc tươi tắn và luôn rung rinh trong gió. Là loài hoa thuộc loại thân mềm, nhỏ có nhiều lông, có chiều cao khoảng từ 50-70 cm. Cánh hoa mỏng có 4 cánh và hoa có nhiều màu: trắng, vàng, đỏ, cam.Hoa Cô-li-cô là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, treo tranh thêu hoa cô-li-cô trong nhà sẽ giúp không khí gia đình luôn vui vẻ, tươi mới và có một cuộc sống hạnh phúc với tình yêu bất diệt.

tranh thêu hoa colico

Hoa Cô-li-cô là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, treo tranh thêu hoa cô-li-cô trong nhà sẽ giúp không khí gia đình luôn vui vẻ, tươi mới và có một cuộc sống hạnh phúc với tình yêu bất diệt.

tranh thêu hoa colico

Chị Hồng đến với tranh thêu tay Huế

Chị Hồng là một trong nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi trong nhiều năm qua. Và vừa qua chị gái của chị ở Quảng Ngãi chuẩn bị tân gia nhà mới thì chị đã đặt tác phẩm tranh thêu hoa colico để làm món quà tân gia nhà mới.

Sau khi thêu hoàn thành tác phẩm thì chúng tôi đã gửi về tận nhà của chị gái chị ở Quảng Ngãi để kịp tân gia nhà mới.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha