Bức tranh thêu tùng hạc diên niên là món quà anh chị Mai Phương dành tặng ba mẹ mình

Tranh thêu tùng hạc diên niên 100 con với tên gọi khác là Bách Hạt Trường Tồn gồm 100 con hạc trên núi cao và cây tùng thể hiện cho sức khỏe và sự trường thọ

Ngày đăng: 02-03-2022

96 lượt xem

Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN:

Tranh thêu tùng hạc diên niên biểu tượng cho thịnh vượng, trường thọ có ý nghĩa rất tốt.

Cây tùng mọc trên núi cao, đất đá khô cằn. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ thì tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

tranh thêu tùng hạc diên niên

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” giải nghĩa ra là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc”. Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Đây là một loại tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

tranh thêu tùng hạc diên niên

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vợ chồng chị Mai Phương đến với tranh thêu tay Huế để tìm mua một bức tranh thêu treo phòng khách dành tặng cha mẹ chị ở Biên Hòa, Đồng Nai. Sau khi xem một loạt hình ảnh và các bức tranh thêu cùng với sự tư vấn kĩ càng của chúng tôi thì anh chị đã chọn được tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên.

Tác phẩm với tên gọi là Bách Hạt Trường Tồn gồm 100 con hạc trên núi cao và cây tùng thể hiện cho sức khỏe và sự trường thọ

Đây là món quà ý nghĩa mà anh chị dành tặng cho ba mẹ. Chúc 2 bác thật nhiều sức khỏe, chúc anh chị luôn thành công.

tranh thêu tùng hạc diên niên

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video  về tranh thêu Tùng hạc diên niên:

Điện thoại : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0869 688 658