Bộ tranh thêu hoa sen được chị Hiền lựa chọn làm món quà tặng ba mẹ

Bộ tranh thêu tứ quý hoa sen được thiết kế và thêu theo yêu cầu của chị Hiền ở quận 12

Ngày đăng: 20-05-2021

50 lượt xem

Quà tặng sinh nhật dành cho mẹ của Chị Hiền đến từ quận 12

tranh thêu hoa sen

Gia đình là nơi hội tụ của những tình yêu thương. Dù bạn có phạm bao nhiêu lỗi lầm, có vấp ngã bao nhiêu lần, cha mẹ cũng là người sẵn sàng yêu thương và tha thứ cho bạn. Cha mẹ là món quà tuyệt nhất mà thượng đế đã ban tặng cho mỗi người. Hiểu được công lao to lớn của các bậc sinh thành, ca dao xưa có câu:

“Cha là núi, mẹ là sống

Các con hiếu thảo nhớ ơn sinh thành”

tranh thêu hoa sen

Dù trải qua bao nhiêu thế hệ thì câu ca dao này vẫn luôn được mỗi con người chúng ta khắc sâu trong tâm trí.

Mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình yêu cha mẹ riêng, cách báo đáp công ơn cha mẹ hay cảm ơn cha mẹ bằng nhiều cách. Như phụng dưỡng cha mẹ khi sống canh cha mẹ, hoặc có thể tặng cha mẹ những món đồ ý nghĩa dành cho cha mẹ.

Chị Hiền đến với Tranh Việt Cao Cấp

Và chị Hiền một vị khách hàng đến với Tranh Việt Cao Cấp chúng tôi để tìm mua một món quà ý nghĩa dành tặng cho mẹ của mình nhân dịp sinh nhật nói riêng cũng như là món quà dành tặng chung cho cả ba và mẹ.

tranh thêu hoa sen

Chị đã đặt thêu một bộ tranh thêu hoa sen gồm 4 bức nhưng thiết kế theo yêu cầu của chị. Điểm đặc biệt của bộ tranh thêu hoa sen này chính là thêm câu cao dao ở ngay đầu bài vào bức tranh. Mỗi bức tranh sẽ là một câu ý nghĩa.

tranh thêu hoa sen

Hiểu được ý của chị chúng tôi đã thực hiện và thêu theo đúng mẫu chị muốn. Sau một thời gian thì tác phẩm đã hoàn thành. Chúng tôi đã tới tận nơi để giao và treo cho nhà của mẹ chị.

Nhận được tranh chị Hiền và mẹ đều rất hài lòng. Bộ tranh thêu hoa sen đã nói lên hết được tình cảm cũng như lời cảm ơn của chị dành cho ba mẹ chị.

Chúc ba mẹ chị cùng gia đình chị thật hạnh phúc và nhiều sức khỏe.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha