Bí quyết tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian cầu thang

Anh Minh khen bộ tranh thêu treo cầu thang rất đẹp và hứa nếu có dịp sẽ giới thiệu cho bạn bè của anh biết thêm về vẻ đẹp tinh tế của nghệ thuật thêu tay truyền thống.

Ngày đăng: 08-10-2018

242 lượt xem

Bí quyết tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian cầu thang

Tranh thêu treo cầu thang. Chúng ta thường bỏ trống không gian hành lang, cầu thang vì cho rằng vị trí này không thực sự quan trọng. Nhưng bạn biết không, sự xuất hiện của một bộ tranh thêu cầu thang sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự trống trải của không gian và mang đến vẻ đẹp cuốn hút hơn cho ngôi nhà của bạn.

Tranh thêu tứ quý là bộ tranh thêu treo cầu thang gắn liền với hình ảnh của các loài cây đại diện cho 4 mùa trong năm.

Mai Lan Cúc Trúc hoặc Tùng Cúc Trúc Mai... đều là những mẫu tranh thêu Tứ quý rất được yêu thích hiện nay.

Đây cũng là bộ tranh thêu cầu thang mà Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện theo yêu cầu của anh Minh ở Nghệ An.

Trước đó, anh có liên hệ với bên mình để tìm mua một bộ tranh thêu cho không gian cầu thang nhà anh. Sau khi tìm hiểu kĩ các mẫu tranh cũng như ý nghĩa của từng chủ đề tranh, anh Minh đã quyết định chọn mua bộ tranh thêu Tứ quý.

Sau khi bộ tranh hoàn thiện, bên mình chuyển tranh ra đến địa chỉ nhà anh ở Nghệ An, anh rất hài lòng về chất lượng bức tranh.

Anh Minh khen bộ tranh thêu cầu thang rất đẹp và hứa nếu có dịp sẽ giới thiệu cho bạn bè của anh biết thêm về vẻ đẹp tinh tế của nghệ thuật thêu tay truyền thống.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những tình cảm và sự tin tưởng của anh Minh. Mong anh luôn hạnh phúc và thành công với những dự định của mình.

⇒ Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

⇒ Xem thêm về tranh thêu cầu thang

Video về tranh thêu cầu thang:

 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha