Anh Phi (Quận 7) Mua Tranh Thêu Tùng Hạc Làm Quà Cưới Tặng Bạn

Anh Phi rất thích món quà cưới mà công ty chúng tôi đã tư vấn. Đây là một món quà rất đặc biệt và ý nghĩa, chắc chắn bạn của anh sẽ rất "ấm lòng" khi nhận được món quà đặc biệt này.

Ngày đăng: 10-01-2018

819 lượt xem

Anh Phi (Quận 7) Mua Tranh Thêu Tùng Hạc Làm Quà Cưới Tặng Bạn

Anh Phi đến từ quận 7, TPHCM đến showroom tranh thêu tay Huế để tìm mua bức tranh thêu tặng đám cưới một người bạn. Sau khi nhận được sự tư vấn từ công ty chúng tôi, anh Phi đã chọn bức tranh thêu tùng hạc ms 543 để làm quà cưới.
    
Ngày nay, xu hướng tặng quà cưới trở nên khá phổ biến. Thay vì đi tiền mừng cưới, một món quà sẽ có ý nghĩa và mang lại cảm giác thích thú nhiều hơn cho cô dâu, chú rể. Việc lựa chọn một món quà cưới cũng không hề đơn giản. Món quà phải thật sự tinh tế, có ý nghĩa và tạo được thiện cảm với 2 nhân vật chính của lễ cưới.

Món quà anh Phi tặng bạn trong ngày cưới

Có thể nói, tranh thêu tay là một món quà rất phù hợp cho những dịp trang trọng như lễ cưới. Một bức tranh thêu tay vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, vừa có giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian.
    
Cùng chung suy nghĩ và mong muốn ấy, anh Phi đã liên hệ với công ty chúng tôi để tìm mua một món quà cưới ý nghĩa cho người bạn của mình. Tranh thêu Tùng hạc là một mẫu tranh phong thủy rất có ý nghĩa và được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Quá trình hoàn thiện bức tranh   

Tùng là một biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, luôn giữ cho tâm hồn trong sạch. Trong quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn. 

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Anh Phi rất hài lòng về chất lượng bức tranh

Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. Tranh thêu Tùng hạc sẽ mang lại cuộc sống như ý, tốt lành cho cuộc sống tương lai của đôi vợ chồng mới cưới.
    
Anh Phi rất thích món quà cưới mà công ty chúng tôi đã tư vấn. Đây là một món quà rất đặc biệt và ý nghĩa, chắc chắn bạn của anh sẽ rất "ấm lòng" khi nhận được món quà đặc biệt này.

⇒ Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế

⇒ Tranh thêu tùng hạc diên niên chú Quang tặng đám cưới

Xem thêm video tranh thêu tặng đám cưới:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha