Anh Khôi chọn tranh thêu theo yêu cầu dành tặng giáo sư người Hàn Quốc

Bức tranh thêu theo yêu cầu về hoa Mugung cũng là món quà ý nghĩa mà bác sĩ Huy Khôi dành tặng vị giáo sư người Hàn Quốc để bày tỏ tình cảm trân trọng và biết ơn của mình.

Ngày đăng: 07-12-2018

126 lượt xem

Anh Khôi chọn tranh thêu theo yêu cầu dành tặng giáo sư người Hàn Quốc

Bức tranh thêu theo yêu cầu về hoa Mugung cũng là món quà ý nghĩa mà bác sĩ Huy Khôi dành tặng vị giáo sư người Hàn Quốc để bày tỏ tình cảm trân trọng và biết ơn của mình.

Với vẻ đẹp giản dị và ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tinh thần bất khuất, hoa Mugung đã trở thành biểu tượng đặc trưng cho tính cách và tinh thần dân tộc người dân Hàn Quốc.

Màu hồng tím của hoa Mugung tượng trưng cho lòng kiên định và trung thành, màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, còn nhị đỏ của cánh hoa trắng là hiện thân cho trái tim nhiệt huyết và sức sống mãnh liệt.

Bằng tất cả tấm chân tình, anh Khôi hy vọng bức tranh thêu theo yêu cầu này sẽ mang đến cho vị giáo sư thật nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Anh Huy Khôi chụp ảnh lưu niệm cùng Tranh thêu tay Huế

Tranh thêu tay Huế cảm thấy thật hạnh phúc vì đã được cùng anh Huy Khôi trao gửi món quà yêu thương đến vị giáo sư đáng kính. Chúng em rất trân trọng những tình cảm của anh, kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống

 

 

Video về tranh thêu theo yêu cầu

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Thúy Liễu (07-12-2018) Trả lời
  Xin chào tôi đang cần mua 2 bức tranh để tặng bạn bên Mỹ, ngân sách tầm 5-8 triệu, tranh chủ đề quê hương nhờ công ty tư vấn dùm nên chọn tranh nào cho phù hợp, xin cám ơn!
 • Hồ Ny (07-12-2018) Trả lời
  Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu mã đáo thành công để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?
 • Thanh Mỹ (07-12-2018) Trả lời
  Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.
 • Bác Minh Q5 (07-12-2018) Trả lời
  Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế
 • Huy Khôi (07-12-2018) Trả lời
  Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.
 • Xem thêm các bình luận khác