Tranh thêu đồng quê thực hiện theo yêu cầu của Giám Đốc Nha Khoa Đông Nam

Tranh thêu đồng quê là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất. Những bức tranh đồng quê mang đến nhiều kỉ niệm, tuổi thơ cho mỗi con người chúng ta

Ngày đăng: 16-05-2020

46 lượt xem

Tranh thêu đồng quê luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc khác nhau khi ngắm nhìn.

Mỗi bản thân chúng ta khi sinh ra đều có nơi chôn rau cắt rốn, cuội nguồn quê hương, dù có đi đâu xa chăng nữa thì quê hương vẫn là nơi tuyệt vời nhất như chính những câu hát quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày của tác giả Đổ Trung Quân.

Cũng chính vì thế mà vị giám đốc của Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TPHCM đã nhờ tranh thêu tay Huế thực hiện thêu theo yêu cầu của Bác. Một bức tranh thêu đồng quê với hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng bên cạnh là hình ảnh những người nông dân đang thu hoạch khi mùa lúa chín.

Bức tranh là hồi ức những kỉ niệm một thời của Bác cũng như gia đình Bác trước đây từng đi cắt những cây lúa, những cây lúa vàng cho ra từng hạt thóc nặng trĩu để nuôi sống gia đình Bác, để Bác có điều kiện học tập và giờ đây Bác thành công với nghề Bác sĩ nha khoa.

Bức tranh thêu đồng quê lúa chín vàng được Bác đặt ngay tại phòng đón tiếp khách của Phòng Nha Khoa của Bác. Với kích thước gần 3m nên bức tranh tạo được ngay ấn tượng cho khách hàng đến khám và chữa bệnh tại Phòng Khám.

Với mong muốn lưu giữ và phát triển nghề thêu truyền thống Xứ Huế, chúng tôi nổ lực từng ngày để đem tới cho bạn những tác phẩm tranh thêu xuất sắc và tuyệt vời nhất.

Thay mặt toàn thể nghệ nhân, nhân viên của tranh thêu tay Huế tôi xin cảm ơn giám đốc Phòng Nha khoa Đông Nam rất nhiều vì đã góp phần lưu giữ và phát triển nghề thêu cùng chúng tôi. Xin chúng phòng khám ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

    Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

 

Video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha